Nhóm phụ nữ 'ăn nằm' với người hành tinh và sinh ra con lai

(VTC News) - Một nhóm người phụ nữ mới đây tuyên bố có quan hệ thể xác với người ngoài hành tinh và kết quả là những đứa con “lai” mang trong mình hai dòng máu của họ. 
Những “bà mẹ” này tin rằng người ngoài hành tinh đã thu thập DNA của họ để tạo ra những đứa con lai mang cả hai đặc tính của người Trái đất và người ngoài hành tinh.
Bridget, 27 tuổi, một trong số những người phụ nữ “may mắn” này khẳng định được gặp gỡ với người ngoài hành tinh và sinh ra những đứa con cho họ là điều tuyệt vời nhất mà cô từng trải qua, “nhưng hàng ngàn phụ nữ trên thế giới lại đang bỏ lỡ những “trải nghiệm” có một không hai như vậy”. 
Bridget và

Bridget và "chân dung" những đứa con ngoài hành tinh của cô 

Mặc dù đang sống cùng người cha của mình ở Arizona, Mỹ, Bridget vẫn khẳng định cô thường xuyên gặp gỡ với người ngoài hành tinh và kết quả của những cuộc gặp gỡ đó là 10 đứa con lai trong đó có 4 trai và 6 gái cuả họ. 

Theo cô, có hàng trăm nghìn người phụ nữ có con với người ngoài hành tinh, “chỉ là họ không biết về điều đó mà thôi”.
Để chứng minh câu chuyện của mình không phải chỉ là tưởng tượng, “bà mẹ Trái đất” này đưa ra bằng chứng là các bức ảnh về những đứa con lai của họ với những đặc trưng riêng biệt của người ngoài hành tinh với đôi mắt đen to và gương mặt khác biệt.
Một trong số 6 người con gái

Một trong số 6 người con gái "lai" của Bridget 

Aluna, 23 tuổi, đến từ Los Angeles, mẹ của ba đứa trẻ ngoài hành tinh khác chia sẻ: “Sau khi bị đĩa bay bắt đi, tôi được đưa đến một căn phòng cùng với những người Trái đất khác. 
Và rồi đột ngột một người ngoài hành tinh “màu xanh lá” tiếp cận tôi. Chúng tôi đã có những  phút giây tuyệt vời ngay tại đây. 
Nghe có vẻ điên rồ, nhưng những điều này đã thực sự xảy ra và nó là một trong những giây phút tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi tính cho đến thời điểm hiện tại.”
Với những “bà mẹ” này, việc công bố quan hệ với người ngoài hành tinh sẽ khiến họ phải đối mặt với rất nhiều “định kiến ở Trái đất”.
Bridget cho hay mọi người, thậm chí ngay cả mẹ cô đều không tin vào câu chuyện này. 
Nhiều người bạn của cô thậm chí còn đe dọa thông tin này sẽ khiến tương lai của cô bị hủy hoại.
Nhưng với Bridget và nhiều “bà mẹ” khác, điều đó đã không còn là vấn đề quan trọng bởi Bridget cho biết họ, những người ngoài hành tinh đang lên kế hoạch chuyển những bà mẹ Trái đất đến một nơi an toàn để cộng đồng này có thể sống cùng nhau. 
Aluna và hình ảnh đứa con lai của cô 

Aluna và hình ảnh đứa con lai của cô 

“Đó là một nơi nào đó cách xa thành phố, nơi những đứa trẻ của chúng tôi có thể tự do và thể hiện bản thân.”, Bridget cho biết.
Năm 1960, người ta bắt đầu ghi nhận những trường hợp đầu tiên bị người ngoài hành tinh bắt cóc khi hai người phụ nữ đến từ New Hampshire khẳng định họ bị đĩa bay bắt cóc và đưa đi. 
Kể từ đó, nhiều người phụ nữ cho rằng họ đã và đang trở thành đối tượng của các cuộc thí nghiệm đồng thời cảnh báo về tương lai của nhân loại.

Song Hy (theo Mirror)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN