• Zalo

Nhóm nữ sinh đánh nhau ngay trước mặt bảo vệ trường ở Đắk Lắk

Giáo dụcThứ Bảy, 28/10/2017 15:22:00 +07:00

Các nữ sinh trường THPT Ea Sup, huyện Ea Súp (Đắk Lắk) hẹn đánh nhau ngoài khuôn viên trường trước sự chứng kiến của bảo vệ nhà trường.

Ngày 28/10, ông Dương Cao Nguyên – Hiệu trưởng Trường THPT Ea Sup (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận những học sinh xuất hiện trong clip ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau trên mạng xã hội là học sinh của trường.

"Sự việc xảy ra ngày 27/10, các nữ sinh có mâu thuẫn nên kéo nhau ra ngoài khuôn viên nhà trường để đánh nhau. Chúng tôi sẽ tiến hành mời phụ huynh học sinh và yêu cầu các nữ sinh làm tường trình để xử lý", ông Nguyên cho hay.

Trước đó, mạng xã hội vừa xuất hiện 2 đoạn video quay lại cảnh 6 nữ sinh lao vào đánh nhau tới tấp.

Video đầu được xác định xảy ra ở ngoài khuôn viên trường THPT Ea Súp. Trong video, 4 nữ sinh lao vào ẩu đả dữ dội. 2 nữ sinh mặc áo xám, áo xanh lao vào nhau và cách đó không xa., nữ sinh mặc áo đỏ cũng lao vào đánh nhau.

22853370_1498100910308259_8293131380428172825_n

Nữ sinh trường THPT ở Đắk Lắk đánh nhau.

Cũng trong video này, một người lớn tự xưng là bảo vệ cầm roi bước ra giải tán 4 nữ sinh đánh nhau, nhưng những nữ sinh này không chịu dừng lại.

Theo tìm hiểu của phóng viên, sau khi đánh nhau gần trường THPT Ea Súp thì nhóm nữ sinh này tiếp tục kéo nhau đến gần khu vực trường cấp 2 trên địa bàn để giải quyết mâu thuẫn.

Chưa dừng lại, các nữ sinh này kéo đến khu vực đập tràn Ea Súp trên địa bàn đánh nhau. Tại đây, một nữ sinh mặc áo màu đỏ trước đó xuất hiện trong video đầu tiếp tục ẩu đả nữ sinh mặc áo màu đen.

Điều đáng nói, vụ việc xảy ra khi nhiều học sinh mặc đồng phục đứng bên ngoài hò hét, cổ vũ. Chỉ đến khi một một người gần đó hét lớn “công an đến, công an rồi” thì các nữ sinh mới dừng lại.

Phương Thảo
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !