Nhóm nữ quái lợi dụng lúc massage kích dục lấy trộm tiền

Mở quán cắt tóc nam nhưng mỗi khi khách vào họ đều mời chào masage kích dục rồi lấy trộm tiền.

Ngày 2/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) cho biết, từ thông tin của người bị hại, các trinh sát công an huyện Tư Nghĩa phối hợp công an xã Nghĩa Phương đột kích bắt quả tang một số phụ nữ tại tiệm hớt tóc Ti Na đang thực hiện hành vi trộm 2 triệu đồng của một khách nam.

              Cơ quan công an lấy lời khai Nguyễn Thị Vân và Phan Thị Anh.  

Cơ quan công an lấy lời khai Nguyễn Thị Vân và Phan Thị Anh.  


Theo kết quả điều tra, từ tháng 4/2014 đến nay, bốn người gồm: Lê Thị Hoa (27 tuổi, ở phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi), Phan Thị Anh (28 tuổi, ở thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh), Phạm Thị Ngọc Thúy (31 tuổi, ở thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) và Nguyễn Thị Thanh Vân (25 tuổi, ở huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) thuê nhà của ông Nguyễn Phú tại thôn Năng Tây 2, xã Nghĩa Phương để mở tiệm hớt tóc kiêm massage.

Mỗi lần khách nam vào tiệm, 4 người trên thường xuyên gợi ý khách vào hớt tóc và massage kích dục. Khi khách và nhân viên massage đang hành sự, lợi dụng sơ hở của khách, những người còn lại sẽ móc ví lấy tiền.

Bước đầu, bốn người trên khai nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản của khách với tổng số hàng chục triệu đồng. Vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguồn: Công an TP.HCM
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh