Nhóm nhảy đèn LED đẳng cấp quốc tế khiến Trấn Thành, Huy Tuấn kinh ngạc

Ca NhạcThứ Bảy, 26/03/2016 07:24:00 +07:00

Nhóm nhảy đèn LED đẳng cấp quốc tế khiến Trấn Thành, Huy Tuấn kinh ngạc vì sự mới mẻ, thú vị đã lọt vào vòng Chung kết chương trình Vietnam's Got Talent 2016.

(VTC News) - Nhóm nhảy đèn LED đẳng cấp quốc tế khiến Trấn Thành, Huy Tuấn kinh ngạc vì sự mới mẻ, thú vị đã lọt vào vòng Chung kết chương trình Vietnam's Got Talent 2016.

Đêm thi bán kết thứ 3 của Tìm kiếm tài năngVietnam’s Got Talent2016 những tiết mục đa dạng đầy hấp dẫn, được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng và dàn dựng công phu với sự trình diễn tuyệt vời từ các tài năng thực thụ đã gây ấn tượng mạnh mẽ và chinh phục khán giả.

Nhóm nhảy đèn LED 218.
Nhóm nhảy đèn LED 218. 
Tiết mục “đỉnh cao” được Trấn Thành phải thốt lên: “Đây thực sự là tài năng” của Vietnam’s Got Talent trong đêm bán kết 3 thuộc về nhóm nhảy đèn led 218. Phần trình diễn tối qua của nhóm còn hấp dẫn và bùng nổ hơn phần trình diễn tuyệt vời ở vòng loại sân khấu.

Giám khảo Trấn Thành rất phấn khích đến độ đứng lên nhảy theo và vỗ tay cho nhóm hết mình. Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ và yêu thích của mình với nhóm:

“Các bạn rất đồng đều, các bạn tạo ra ánh sáng cực kỳ thông minh, có câu chuyện cụ thể, các bạn làm nhuần nhuyễn đến nỗi người ta không biết các bạn làm như thế nào.

Các bạn tận dụng khoảng không của sân khấu, người biên đạo phải cực kỳ thông minh. Tôi không thể rời mắt khỏi tiết mục này dù chỉ một giây. Tôi muốn xem tiết mục này ở vòng chung kết”.

Video nhóm nhảy đèn LED khiến Huy Tuấn, Trấn Thành kinh ngạc:

Nhóm nhảy LED
Nhóm 218 đã có một phần trình diễn thuyết phục đến cả giám khảo khó tính Huy Tuấn, người đòi hỏi cực kỳ cao với các tiết mục nhảy đã khen nhóm không ngớt:

“Tôi đã coi nhiều tiết mục nhảy đèn led ở cả Việt Nam và trên thế giới nhưng cách của các bạn vẫn có sự mới mẻ, vẫn có sự đồng đều và có những khoảnh khắc rất đặc sắc, cách các bạn dàn dựng với âm nhạc với ánh sáng rất đặc sắc”.

Sư kết hợp xuất sắc, nhuần nhuyễn từ phần dàn dựng cho đến cách trình diễn đã giúp 218 có 2 phiếu bầu từ giám khảo Huy Tuấn và Trấn Thành trong phần chọn lựa ở top 3.

Quỳnh Anh và nhóm nhảy đèn LED 218 vào Chung kết Vietnam's Got Talent 2016.
Quỳnh Anh và nhóm nhảy đèn LED 218 vào Chung kết Vietnam's Got Talent 2016.
Đêm Bán kết 3 cũng xác định hai cái tên tiếp theo có mặt ở vòng Chung kết là cô bé Quỳnh Anh và nhóm nhảy đèn led 218. Với sự thể hiện thuyết phục bằng những phần trình diễn hấp dẫn, đặc sắc, hai cái tên này hoàn toàn xứng đáng cho 2 chiếc vé của Chung kết.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !