Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS lập kỷ lục Guinness mới

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 30/10/2019 16:41:00 +07:00

Kỷ lục lần này liên quan đến sức hút của nhóm trên mạng xã hội.

Ngày 30/10, Sách Kỷ lục Guinness Thế giới ghi nhận thêm kỷ lục mới của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng BTS. Cụ thể, tài khoản Tik Tok của nhóm nhạc này nhanh chóng đạt 1 triệu lượt theo dõi chỉ sau 3 tiếng đồng hồ kích hoạt.

Không dừng lại ở đó, nhóm nhạc Hàn Quốc chứng minh độ hot của mình bởi sau 13 tiếng kể từ khi tạo tài khoản, BTS tiếp tục thu hút 2 triệu người theo dõi. Đồng thời, bài đăng đầu tiên của nhóm cũng đạt 4 triệu lượt thích. Hiện tại, lượng người theo dõi vẫn tiếp tục tăng lên không ngừng.

Là nhóm nhạc thuộc thế hệ thứ ba dẫn đầu làn sóng Hàn, BTS sở hữu lực lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới chứ không gói gọn ở xứ sở Kim Chi. Tại Việt Nam, các buổi họp mặt người hâm mộ của BTS từng thu hút đến 2.000 người, phá vỡ kỷ lục của nhiều cộng đồng người hâm mộ khác.

BTS

 Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS.

Ngoài kỷ lục lần này, BTS từng thiết lập vài kỷ lục Guinness khác trong năm nay, chẳng hạn như MV ca khúc chủ đề Boy With Luv kết hợp với Halsey phá kỷ lục về lượt xem chỉ sau 24 tiếng đồng hồ công bố.

Ở thời điểm hiện tại, độ nổi tiếng của BTS không còn gói gọn trong đất nước Hàn Quốc mà đã lan ra nhiều nước trên thế giới. Thậm chí, nhóm từng được tạp chí TIME danh giá nước Mỹ so sánh với 2 nhóm nhạc nam đình đám thế hệ trước - The Beatles và One Direction.

BTS có hai album dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard trong năm 2018 vừa rồi và giành giải Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội của Giải thưởng Âm nhạc Mỹ 2018 (AMAs). Hồi tháng 7/2018, các thành viên BTS trở thành những nghệ sĩ Kpop đầu tiên phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !