• Zalo

Nhóm nhạc Hàn bị nhầm là gái gọi, giữ ở sân bay Mỹ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 12/12/2015 11:06:00 +07:00

Nhóm Oh My Girl đã bị giữ ở sân bay thành phố Los Angeles (Mỹ) tới 15 giờ vì bị cho là "gái hư".

Nhóm Oh My Girl đã bị giữ ở sân bay thành phố Los Angeles (Mỹ) tới 15 giờ vì bị cho là "gái hư". 


Tờ Yonhap của Hàn Quốc đưa tin, ngày 9/12, nhóm nhạc nữ Oh My Girl lên đường sang Mỹ với kế hoạch chụp ảnh quảng bá cho album mới và tham gia trình diễn không cát-xê tại sự kiện giải trí Unforgettable gala of 2015 ở Los Angeles.

Việc nhập cảnh của các cô gái tại sân bay quốc tế Los Angeles diễn ra suôn sẻ cho đến khi nhân viên hải quan hỏi về mối quan hệ giữa các thành viên và ê-kíp đi cùng.

Tuy nhiên, việc sử dụng từ "sister" (chị em) để giải thích cùng với trang phục diễn gợi cảm trong hành lý của nhóm đã khiến các thành viên bị nghi ngờ là... gái gọi.

Kết quả, cả đoàn bị tịch thu điện thoại và giữ ở sân bay gần 15 giờ.

Video Trấn Thành, Quý Bình diễn 'Song hoa điếm' hài hước:

Oh My Girl gặp rắc rối trong chuyến đi Mỹ.
Oh My Girl gặp rắc rối trong chuyến đi Mỹ.
Sáng 11/12, Oh My Girl đã về đến Seoul. Đại diện công ty quản lý WM cho biết các cô gái đều rất mệt mỏi. Nhóm sẽ nghỉ ngơi vài ngày và sắp xếp lại lịch làm việc.

Trả lời cho câu hỏi tại sao không xin visa dành cho nghệ sỹ trước khi đi, WM cho biết, Oh My Girl không cần phải có loại giấy tờ này để biểu diễn ở Mỹ vì nhóm chỉ hát trong một sự kiện nhỏ chứ không phải concert riêng.

Oh My Girl là nhóm nhạc gồm 8 thành viên có độ tuổi từ 16 đến 20, ra mắt hồi tháng 4, cùng công ty quản lý WM Entertainment với B1A4. Các cô gái được đánh giá là một trong những nhóm nhạc mới đáng chú ý của năm cùng với những cái tên như iKON, Twice...

MV Cupid đầu tay của nhóm đã có hơn 2,4 triệu lượt xem trên YouTube. Oh My Girl xuất hiện trong danh sách đề cử Nhóm nhạc mới xuất sắc ở 2 giải thưởng lớn vừa qua là MelOn Music Awards và MAMA.

Nguồn: Zing

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhóm nhạc Hàn bị nhầm là gái gọi, giữ ở sân bay Mỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin