• Zalo

Nhóm nhạc được Quyền Linh đỡ đầu làm phim ca nhạc tiết lộ góc khuất của showbiz

Sao Việt Thứ Sáu, 27/12/2019 20:47:59 +07:00
(VTC News) -

Vừa ra mắt chưa lâu, nhóm nhạc O2O tung phim ca nhạc, kể về mặt tối của showbiz khi chinh phục hào quang sân khấu.

O2O – nhóm nhạc nữ được Quyền Linh đỡ đầu vừa ra mắt phim ngắn ca nhạc mang tên O2O – những cô gái rực rỡ. Không chỉ giúp nhóm đến gần hơn với khán giả mà bộ phim này còn giúp các thành viên thể hiện được cá tính bản thân.

Hành trình 10 cô gái cá tính lập thành một nhóm nhạc cũng hé lộ nhiều bí mật đen tối đằng sau những cú lừa hào nhoáng về sự nổi tiếng. 3 cô gái quê - Anna, Mirai, Đông Đông bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, bị "bầu show dỏm" Tiết Cương rỉ tai con đường chinh phục giấc mơ ca hát chuyên nghiệp nhưng sự thật lại thành... hát karaoke ôm.

Nhóm nhạc được Quyền Linh đỡ đầu làm phim ca nhạc tiết lộ góc khuất của showbiz - 1

Một cảnh trong phim ca nhạc của nhóm O2O.

Hay như có những cô gái như Elly, sẵn sàng đánh đổi để có hào quang nổi tiếng. Ngoài ra, 10 cô gái này cũng phải đối mặt với những mâu thuẫn nội bộ, tự tạo chiêu trò để hãm hại nhau thay vì tập trung phát triển các kỹ năng âm nhạc.

Một điều đáng chú ý là những mâu thuẫn này, nhóm O2O cũng phải đối diện ngoài đời thực. "Nhóm nhiều lần phải đối diện trực tiếp với nhau để giải quyết từng vấn đề, từ nhỏ đến lớn. Vì một nhóm chỉ phát triển, khi nó thực sự là nhóm trước. Và để có được O2O Girl Band ngày hôm nay, mỗi thành viên đều phải bớt cái tôi một chút để hoà nhập cùng nhau" – trưởng nhóm chia sẻ.

Nhóm nhạc được Quyền Linh đỡ đầu làm phim ca nhạc tiết lộ góc khuất của showbiz - 2

 

Cách đây không lâu, nhóm O2O với 10 thành viên nữ ra mắt với MV Mơ về anh - Eu te amo và MV nhanh chóng cán mốc triệu lượt xem chỉ sau vài ngày phát hành - một thành tích đáng ghi nhận đối với một tân binh. Để đáp lại sự ủng hộ từ khán giả, O2O cũng tung ra phiên bản dance cho ca khúc này.

Là nhóm nhạc được MC Quyền Linh đỡ đầu, O2O ít nhiều nhận được sự chú ý. Chia sẻ về điều này, Quyền Linh cho biết: “Tôi cùng nhà sản xuất, ban quản lý phát triển mô hình nhóm nhạc P336 thành công như hiện nay nên khi nhận lời đỡ đầu cho nhóm O2O, tôi rất tự tin để mang đến thành công cho các con.

Trước hết là những kinh nghiệm làm nghề và mối quan hệ của mình, tôi có thể dẫn dắt các con đi những bước đi đầu tiên và nhìn thấy được sự trưởng thành trong MV đầu tay.

Ngoài ra, làm việc với các con, tôi cũng được cập nhật và học thêm nhiều điều mới. Năng lượng của các con cũng lan tỏa đến tôi và tôi cảm thấy mình trẻ hơn, cứ như được ‘hồi teen’".

Nhóm nhạc được Quyền Linh đỡ đầu làm phim ca nhạc tiết lộ góc khuất của showbiz - 3

Quyền Linh trong ngày ra mắt nhóm nhạc mà anh đỡ đầu.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhóm nhạc được Quyền Linh đỡ đầu làm phim ca nhạc tiết lộ góc khuất của showbiz" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin