Nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam bật khóc trên sân khấu

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 08/12/2019 14:58:00 +07:00

SGO48 có một đêm nhạc đáng nhớ cùng với fan của mình.

SGO48 – nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam vừa tổ chức minishow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình mang tên Koisuru X'mas Party.

Đêm nhạc được nhóm đầu tư chỉn chu và cũng là show diễn đánh dấu một năm hoạt động của nhóm, đồng thời tri ân khán giả những khán giả theo dõi và đi cùng nhóm suốt thời gian qua.

sgo48 (8)

Mở màn bữa tiệc âm nhạc, SGO48 với sự dẫn dắt của trưởng nhóm Kaycee đưa khán giả đến với không khí giáng sinh qua giai điệu quen thuộc của bài "We wish you a merry X'Mas".

sgo48 (1)

 

sgo48 (7) 3

Ngay sau đó, các cô gái khuấy động sân khấu bằng những điệu nhảy đầy năng lượng mang đậm phong cách J-pop với các ca khúc gắn bó với nhóm từ những ngày đầu như "SGO Festival", "SGO48", "Shonichi", "Shoujotachiyo", "Aitakatta"… cùng vũ đạo điêu luyện.

sgo48 (6) 4

Ở phần 2 của chương trình, nhóm có dịp nhìn lại hành trình một năm qua của mình. Trong đêm nhạc riêng, SGO48 cũng không làm mới nhiều ca khúc của mình mà xen kẽ những bản mashup, nhóm còn thể hiện loạt hit gắn liền với hành trình âm nhạc.

sgo48 (5) 4

Trong nhiều khoảnh khắc, SGO48 không kiềm được cảm xúc, bật khóc trước tình cảm của khán giả.

sgo48 (4) 6

 

sgo48 (3) 6

Cũng trong minishow lần này, công ty chủ quản của nhóm SGO48 đưa ra thông báo sẽ tuyển thành viên thế hệ 2 trong đầu năm sau để thay thế cho những thành viên thông báo “tốt nghiệp” (rời nhóm) để đi theo con đường riêng của mình.

sgo48 (2) 8

Kết thúc mini show là sự kiện Hi-five của nhóm dành cho người hâm mộ. Đây là thời khắc được fan chờ đợi nhất bởi họ được đập tay và tận mắt nhìn thấy thần tượng ở khoảnh cách gần nhất.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !