• Zalo

Nhóm nhạc các cụ bà Nhật tung video rap cực chất chào thượng đỉnh G-20

Thế giới Chủ Nhật, 23/06/2019 20:01:00 +07:00

Nhóm nhạc "thần tượng" với thành viên là các cụ bà ở độ tuổi trung bình 66 tung đoạn video rap bằng tiếng Anh để chào đón hội nghị thượng đỉnh G-20 sắp tới.

Video mang tên Oba Funk Osaka do các thành viên của Obachaaann đã gây sốt mạng sau khi được đăng tải trên YouTube

Trong video, các cụ bà tới từ Osaka nhảy múa trên đường phố để quảng bá Osaka như miền đất của những người hài hước nhất trên thế giới. Với Oba Funk Osaka, Osaka còn được miêu tả là quê hương của món takoyaki trứ danh, có wifi miễn phí và nổi bật là sự nhiệt tình của người dân. 

Video: Clip rap chào mừng hội nghị thượng đỉnh G-20 của Obachaaann

"Chúng tôi hy vọng mọi người trên khắp thể giới sẽ có thêm nhiều năng lượng khi xem video này", Eiko Funai, một thành viên 71 tuổi của nhóm cho hay. 

Obachaaan, được thành lập vào năm 2011, có 7 thành viên cố định và khoảng 40 thành viên "vãng lai". Obachan trong tiếng Nhật để chỉ những người phụ nữ lớn tuổi. Bản thân các  "Osaka obachan" lại nổi tiếng là những người dí dỏm, hoạt ngôn và thân thiện. 

Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi G-20 sẽ được tổ chức tại Osaka, Nhật Bản trong 2 ngày 28 và 29/6. Đây là hội nghị quốc tế quan trọng với hai loạt sự kiện là hội nghị nhóm G-20 và các cuộc họp song phương bên lề.

Một trong những diễn biến được chờ mong nhất là cuộc gặp giữa Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Nhà lãnh đạo Mỹ khẳng định cuộc gặp này sẽ diễn ra, phía Trung Quốc hôm 23/6 cũng xác nhận Chủ tịch Tập sẽ bay sang Nhật vào cuối tuần tới và có thể có cuộc gặp với ông Trump. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin