• Zalo

Nhóm người xăm trổ ép bệnh nhân xuất viện đi xe 'cò' trong bệnh viện

Pháp luật Thứ Hai, 21/10/2019 19:38:00 +07:00

Nhóm người xăm trổ, tụ tập, chèo kéo, ép bệnh nhân xuất viện và người nhà lên xe do mình sắp xếp, không cho thuê xe.

Ngày 21/10, Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ một nhóm người cản trở xe đưa đón bệnh nhân, ra vào viện.

Theo đó, lực lượng chức năng nhận tin báo của quần chúng tại khu vực khoa Sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước có một nhóm người tụ tập, chèo kéo, ép buộc bệnh nhân và người nhà bệnh nhân xuất viện phải đi xe do nhóm này sắp xếp, không cho thuê xe khác vào đón nên cử cán bộ đến theo dõi.

21.10.19.tinantt2

Ba kẻ tình nghi tại cơ quan công an.

Qua kiểm tra, công an phát hiện 3 kẻ khả nghi gồm Hoàng Kim Thiện (SN 1990, quê Đồng Nai), Nguyễn Ngọc Hoàng (SN 1990) và Vũ Văn Dũng (SN 1982, cùng ngụ TP. Đồng Xoài).

Công an thu giữ điện thoại, sổ sách, giấy tờ có liên quan trong việc điều động xe vào bệnh viện để đón bệnh nhân xuất viện.

Bước đầu, công an xác định, lợi dụng nhu cầu xuất viện, chuyển viện của người dân, một số tài xế chạy xe dịch vụ trong khu vực bệnh viện lập thành nhóm đi vào các khoa gặp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đặt vấn đề thuê xe.

Những xe dịch vụ chạy bên ngoài không đăng ký vào nhóm khi đến bệnh viện đón khách sẽ bị nhóm này cản trở, gây khó khăn.

SONG NGƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin