• Zalo

Nhóm "mỹ nam" bẫy người đồng tính để cướp của

Pháp luật Thứ Ba, 09/02/2010 12:40:00 +07:00

Lợi dụng thân thể cường tráng, đẹp trai, nhóm cướp tuổi chỉ “mười chín đôi mươi” đã nhiều lần cho các “con mồi” là người đồng tính sập bẫy để tổ chức cướp.

Lợi dụng thân thể cường tráng, đẹp trai, nhóm cướp tuổi chỉ “mười chín đôi mươi” do Trần Trọng Nhân ở Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, Long An cầm đầu đã nhiều lần cho các “con mồi” là người đồng tính sập bẫy để tổ chức cướp.

Đêm 29/1/2010, Nhân phát hiện một số thanh niên đồng tính đang ngồi nhậu trong một quán ở huyện Đức Hòa, trên người đeo nhiều trang sức đắt tiền nên nảy sinh ý định cướp tài sản của họ. Nhân điện thoại cho đàn em là Phan Thanh Nhân, Đặng Minh Lửng, Nguyễn Công Toại (cùng 18 tuổi, chung xóm với Nhân) và Ngô Hoài Nam (ngụ khu phố Bình Quân 2, phường 4, TP Tân An) đến nhà Nhân bàn tính kế hoạch đánh cướp.

Để dụ các con mồi, Nhân giao nhiệm vụ “mồi chài” cho Toại vì có ngoại hình to cao, đẹp trai, dễ tạo cảm tình với các chàng “pê đê”. Còn Lửng điều khiển xe máy chở y và một đối tượng nữa cầm hung khí chặn đường, chờ Toại chở con mồi tới đoạn đường vắng.

Thực hiện kế hoạch, trưa 30/1, Toại đến quán nhậu gặp nhóm “pê đê” làm quen. Sau đó, Toại rủ Trịnh Phước Ngọc (SN 1980, ngụ huyện Củ Chi, TPHCM) đi nơi khác để “tâm sự”.

Đến đoạn vắng trên đường Nguyễn Thị Hạnh, thị trấn Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa, Long An), Toại dừng xe giả vờ đi vệ sinh. Lúc này Nhân cùng đồng bọn bất ngờ xông ra dùng lưỡi cưa dí vào cổ Ngọc bắt đưa hết tiền, nếu không sẽ… đầu lìa khỏi cổ.

Nhân và đồng bọn lục soát lấy 1 triệu đồng, 200 USD và một số giấy tờ. Trước khi rút lui, nhóm cướp còn… đưa địa chỉ, bảo Ngọc phải tìm chúng chuộc lại giấy tờ.

Ngày 8/2, vụ án đã được khởi tố, các đối tượng tham gia vụ cướp đều bị tóm. Tại cơ quan điều tra, Trần Trọng Nhân bước đầu khai nhận đã 4 lần tổ chức đánh cướp người đồng tính.

Theo Dân Trí

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều