Nhóm MTV gây bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò thí sinh cuộc thi âm nhạc

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 10/11/2016 08:21:00 +07:00

Chương trình Sing my songs ra đời nhằm tìm kiếm những ca – nhạc sĩ tài năng trẻ, MTV gây bất ngờ khi xuất hiện trong hàng ghế thí sinh.

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình Sing my song – Bài hát hay nhất, không ít người đã bất ngờ với sự xuất hiện của nhóm nhạc MTV trên hàng ghế thí sinh.

Đây là chương trình dành riêng cho các ca - nhạc sĩ để họ được mang những ca khúc tự sáng tác đem lên sân khấu trình diễn và thi đấu nhằm tìm kiếm ra những tài năng trẻ để đơn vị sản xuất cũng như các HLV hỗ trợ đào tạo, cho ra mắt sản phẩm.

Chương trình đã hoàn thành vòng Tuyển sinhvòng Ghi âm. Mỗi huấn luyện viên đã có trong tay mình 8 thí sinh tiềm năng. Các thí sinh sẽ tiếp tục trải qua hai tiếp theo là Sáng tácTranh đấu. Sau đó, tại vòng liveshow cuộc thi sẽ tìm ra gương mặt quán quân Bài hát hay nhất.

cover

 

Có mặt trong buổi họp báo, nhóm MTV chia sẻ rằng họ đã có gần 20 năm trong nghề nhưng đây là lần đầu tiên tham gia một cuộc thi âm nhạc truyền hình thực tế, bởi format chương trình khá hấp dẫn.

Bên cạnh đó, trưởng nhóm Lê Minh cho hay MTV tham gia cuộc thi không phải quan trọng vì giải thưởng mà để cọ xát với những tài năng trẻ, tiếp nhận thêm những màu sắc âm nhạc mới mẻ, nắm bắt thị hiếu khán giả cũng như đầu tư cao hơn về chuyên môn khi cùng làm việc với 4 vị huấn luyện viên.

IMG_2649

 Hình ảnh mới lạ, hài hước của nhóm MTV trong sản phẩm Đừng nhìn bề ngoài

Lê Minh cũng chia sẻ rằng thời điểm cuộc thi bắt đầu tuyển sinh cũng rơi vào đúng lúc nhóm MTV chưa có sản phẩm mới nào nên muốn tham gia thử sức mình tại một cuộc thi.

Mới đây, cả nhóm vừa hé lộ về ca khúc mới mang tên Đừng nhìn bề ngoài, do thành viên Anh Tuấn sáng tác và kết hợp cùng học trò Mỹ Tâm – Lê Hoàng Phong. Nhóm quyết định cho ra mắt 2 phiên bản là bolero và EDM, đây cũng chính là sản phẩm mở đầu cho những sự đổi mới mạnh mẽ trong thời gian tới của MTV.

SKV18318

 Ưng Đại Vệ trong buổi họp báo Sing my song

Không chỉ có sự xuất hiện của nhóm MTV, chương trình còn nhận được sự tham gia của không ít thí sinh ngôi sao: Phan Mạnh Quỳnh, Ưng Đại Vệ, Trịnh Thăng Bình, Vicky Nhung,…

Chia sẻ về việc có nhiều nghệ sĩ tham gia làm thí sinh trong chương trình liệu có bất công với những tài năng khác, huấn luyện viên Đức Trí cho biết rằng việc sáng tác một ca khúc hay nhưng trình bày dở sẽ “nhấn chìm” bạn so với những người khác.

SKV18393

 

“Dàn huấn luyện viên cũng bị che mắt khi chọn lựa nên sẽ không biết là ai với ai để có sự ưu tiên hay chú ý vì là người nổi tiếng gì cả. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người vốn nổi tiếng vì dòng nhạc này nhưng khi tham gia chương trình lại thể hiện những màu sắc rất khác.

Có thể là do trước đó họ chiều lòng khán giả, đây mới là cuộc thi để những người nổi tiếng này thể hiện cái tôi và dòng nhạc mình đam mê.” – Anh nhấn mạnh.

SKV18324

 

Giám đốc âm nhạc chương trình Sing my song là nhạc sĩ Hoài Sa cùng bốn "cánh tay gạt cần" quyền lực của mùa giải đầu tiên này: Nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Giáng Sonnhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Lê Minh Sơn mỗi người đều có một thế mạnh âm nhạc khác nhau, hứa hẹn mang đến 4 đội chơi nhiều màu sắc mới. Hai MC của chương trình là Nguyên Khang và Mỹ Linh.

Chương trình Sing my song gồm 4 vòng thi: Vòng Sơ tuyển, Vòng The Recording (thu âm), Vòng Composing & Battle (Sáng tác và Tranh đấu), Vòng Liveshow.

Clip: Cười ngất với hình ảnh "sến sẩm" của các thành viên nhóm MTV trong Đừng nhìn bề ngoài

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn