• Zalo

Nhóm Mây Trắng bất ngờ tái hợp sau 10 năm, chụp ảnh bán nude táo bạo

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 21/03/2017 15:28:00 +07:00

Yến Trang và nhóm Mây Trắng bất ngờ tái hợp sau 10 năm, chụp ảnh bán nude táo bạo.

Mây Trắng là một trong những nhóm nhạc nữ quen thuộc với rất nhiều người trẻ thế hệ 8x, 9x. Được thành lập từ năm 2000 với 5 thành viên ban đầu: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy. Trải qua nhiều lần thay đổi thành viên cũng như những biến cố xảy ra, đến năm 2013 nhóm ngừng hoạt động.

girlbandvietthehef2timlaimaytrangmatngocngayxua

 Nhóm nhạc Mây Trắng.

Được biết, một trong những lý do đầu tiên khiến Mây Trắng có sự xáo trộn là do chút tranh cãi vụn vặt giữa Yến Trang, Yến Nhi với Thu Ngọc và Ngọc Châu. Điều này khiến cho suốt 10 năm sau, nhóm nhạc nữ đình đám một thời không còn trọn vẹn để cùng thăng hoa trên sân khấu.

Cách đây không lâu, Yến Trang và các thành viên nhóm Mây Trắng đã hội ngộ, khiến cho nhiều người hâm mộ xôn xao. Chưa dừng lại ở đó, trong tập phát sóng tiếp theo của chương trình The Remix 2017 vào ngày 24/3, Yến Trang và Mây Trắng sẽ tái hợp để hỗ trợ cho team của cô hoàn thành bài thi của mình.

DSCF5686

Nhóm Mây Trắng hiện tại.

Yến Trang chia sẻ: “Lý do của sự trở lại đặc biệt này không có gì ngoài tình bạn. Sau bao hiểu lầm suốt 10 năm, chính sự trưởng thành trong suy nghĩ của mỗi người đã giúp cho tình bạn của chúng tôi được hâm nóng, gắn kết hơn.

Điều quan trọng ở đây, chúng tôi vẫn cảm nhận được tình cảm cũng như sự yêu mến từ khán giả, do đó Yến Trang và những người bạn sẽ đáp lại tình cảm ấy bằng một món quà nhỏ. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi sống lại một thời thanh xuân đã từng máu lửa, từng cháy hết mình trên sân khấu”.

IMG_4687-1

Yến Trang và Mây Trắng sẽ tái hợp trên sân khấu "The Remix 2017".

Cũng trong lần trở lại này, các thành viên Mây Trắng đã cùng thực hiện một bộ ảnh mới đầy táo bạo. Mây Trắng sau 10 năm đã trở nên quyến rũ hơn chứ không còn là những cô bé ngây thơ nữa.

Bộ ảnh này là một trong những điều bất ngờ đầu tiên nằm trong kế hoạch mang Mây Trắng tái ngộ cùng khán giả với đội hình "hoàng kim" gồm 4 thành viên: Yến Trang - Thu Ngọc - Ngọc Châu - Yến Nhi.

IMG_4803-1

 

IMG_4902-1

Hình ảnh táo bạo của nhóm trong ngày quay trở lại.

Video: Chị em Yến Trang - Yến Nhi bất ngờ tái hợp

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhóm Mây Trắng bất ngờ tái hợp sau 10 năm, chụp ảnh bán nude táo bạo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin