Nhóm La Thăng lang thang tại Tiền Giang

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 19/07/2014 03:08:00 +07:00

(VTC News) - Hai thành viên nhóm La Thăng sẽ phải đối đầu với nhau qua những thử thách tại Tiền Giang trong 'Lữ khách 24h'.

(VTC News) - Hai thành viên nhóm La Thăng sẽ phải đối đầu với nhau qua những thử thách tại Tiền Giang trong 'Lữ khách 24h'.

Góp mặt trong tập tuần này là hai thành viên quen thuộc của nhóm La Thăng: Huy Nam và Kelvin Khánh. Là đồng đội thân thiết trong cùng ban nhạc, nhưng lần này họ sẽ phải đối đầu với nhau qua những thử thách trong Lữ khách 24h tại Tiền Giang.
Lữ khách 24h
Sau ngày đầu tiên với cùng trải nghiệm cuộc sống người dân với những thử thách tại bến đò, vườn trái cây, cơ sở sản xuất bánh phồng...

Cả hai ca sỹ tiếp tục đối mặt với thử thách khó khăn nhưng đáng chờ đợi nhất trên hành trình. Đó là cả hai người phải xin được một gia đình địa phương cho phép ở trọ một đêm. Thử thách xin ở trọ được xem là 'cơn ác mộng' đối với hầu hết các nghệ sỹ tham gia chương trình.
Lữ khách 24h
Lần đầu tiên góp mặt trong chương trình, Kelvin Khánh không giấu được vẻ hồi hộp: 'Khi đến với Lữ Khách 24h, Khánh háo hức vì sẽ được trải nghiệm những điều thú vị mà từ trước đến giờ chưa bao giờ thử.

Mình đã xem chương trình rất nhiều lần, và đặc biệt, hai thành viên nhóm La Thăng là anh Minh Tuấn và anh Huy Nam cũng từng tham gia. Theo Khánh để ở lại được là khá khó khăn do là người lạ và bản thân cũng chưa đủ nổi tiếng để ở người dân địa phương biết đến.'

Lữ khách 24h
Đúng như dự đoán, chàng Kelvin khá vất vả khi cứ đi bộ miệt mài mà không kiếm được chỗ trọ. Tâm sự với chương trình, anh cho biết lý do bỏ qua khá nhiều căn nhà: 'Lý do Khánh ít ghé vào là vì nhìn vào thì nhà đóng cửa, nhà khác thì toàn phụ nữ nên ngại. Khi đi sâu  vào chợ thì phụ nữ càng nhiều, nên không biết xin ai.'

Trái ngược với Kelvin, Huy Nam đã có kinh nghiệm làm Lữ khách 24h một lần nên rất tự tin. Tuy nhiên anh cũng gặp không ít khó khăn, Huy Nam cho biết: 'Trời đã sụp tối, nếu không kiếm được nhà nào chắc ngủ ngoài đường. Cảm giác lúc đó rất là hồi hộp vì không biết có ai cho tá túc không nữa?

Huy Nam cũng đi kiếm nhà từ đầu đường đến cuối đường, nhưng mà nhà thì nhỏ quá, nhà thì cô chú chủ sắp đi công việc nên không cho Huy Nam tá túc lại một đêm được.'

Lữ khách 24h
Lữ khách 24h
chương trình truyền hình thực tế kể về một ngày trải nghiệm của hai nghệ sỹ nổi tiếng. Bộ đôi nghệ sỹ được chương trình đưa đến một vùng nông thôn, nơi có những danh thắng, những sản vật và làng nghề độc đáo nhưng hiện vẫn còn hoang sơ.

Họ sẽ có hai ngày trải nghiệm cuộc sống tại đây, cùng lao động và tham gia các công việc hàng ngày với người dân địa phương.

Một điều thú vị là chương trình giới hạn lượng tiền mặt mang theo. Mỗi Lữ khách 24h chỉ được mang theo 50.000 VND. Nên để đáp lại tình cảm các gia đình địa phương, bộ đôi nhóm La Thăng đều chọn cách giúp đỡ công việc nhà.
Lữ khách 24h
Huy Nam nhớ lại những kỷ niệm đẹp trên hành trình: 'Sau khi mất hơn hai tiếng đồng hồ nhổ khoai mì. Bắt đầu tìm nhà lúc 4 giờ rưỡi nên khi tìm được nhà chú Phương thì trời đã tối và gia đình chú đã ăn cơm rồi.

Điều làm Huy Nam cảm động là câu nói chân thành của chú Phương: 'Nhà đã ăn xong và cũng không còn nhiều đồ ăn nên con ăn đỡ mì gói và trứng đi.'

Những tình cảm chân thành đó đã giúp Huy Nam no bụng và có thêm nhiều niềm tin, nghị lực vào cuộc sống.'

Huy Nam và Kelvin đã làm gì để đáp lại tình cảm của gia đình chủ nhà? Họ sẽ trổ tài lẻ gì? Bộ đôi này làm sao thuyết phục gia chủ cho ở trọ? Tất cả sẽ có trong tập Lữ khách 24h được phát sóng lúc 17h30 ngày 20/07/2014 trên HTV7.

Thiên An


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn