Báo Điện tử VTC News

Chèo thuyền ra hồ thuỷ lợi, 2 học sinh chết đuối

(VTC News) - Nhóm học sinh chèo thuyền ra giữa hồ thủy lợi Quốc Oai (Lâm Đồng) để chơi đùa thì thuyền bị lật, khiến 2 em chết đuối.

Sáng 30/7, lãnh đạo UBND huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) xác nhận, một vụ đuối nước vừa xảy ra trên địa bàn khiến 2 học sinh tử vong.

2 em học sinh bị đuối nước tử vong là: Nguyễn Cao Kỳ và Nông Hồng Tú (cùng 17 tuổi, ngụ tại tổ dân phố 4C, thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh).

Cheo thuyen ra ho thuy loi, 2 hoc sinh chet duoi hinh anh 1

Lực lượng chức năng đang vớt thi thể nạn nhân tại hồ thủy lợi Quốc Oai.

Thông tin ban đầu, trưa  29/7, nhóm học sinh của Trường THPT tại địa phương rủ nhau ra hồ thủy lợi Quốc Oai (thuộc xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh) để chơi.

Lúc này, hồ có một chiếc thuyền dùng để đánh bắt cá neo sát bờ nhưng không có người trông coi. Sau đó, 8 học sinh đã leo lên và chèo ra giữa hồ để chơi. Trong lúc đùa giỡn bất ngờ chiếc thuyền mất cân bằng nên đã lật úp khiến 2 học sinh bị chìm xuống nước tử vong. Riêng 6 em còn lại bơi được vào bờ.

Video: 4 người bị đuối nước tại ao làng sâu 1,6m ở Hà Nội

Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến động viên và chia sẻ cùng gia đình nạn nhân.

>>> Đọc thêm: Bé trai đi chăn vịt thuê bị đuối nước chết thương tâm

Tiểu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU