• Zalo

Nhóm học sinh lớp 8 đánh bạn dã man ở Nam Định: Đã có hình thức kỷ luật

Giáo dục Thứ Tư, 22/02/2017 15:10:00 +07:00

Nhà trường đã đình chỉ học 3 ngày, hạ hạnh kiểm đối với một số em học sinh tham gia vụ đánh bạn trong lớp học ở THCS Nghĩa Trung (xã Nghĩa Trung, Nghĩa Hưng, Nam Định).

Liên quan đến vụ nhóm học sinh lớp 8 đánh bạn dã man trong lớp học ở Nam Định, thầy Nguyễn Thái Sơn - Hiệu trưởng trường THCS Nghĩa Trung cho biết, nhà trường đã thống nhất kỷ luật 7 học sinh.

Trong đó, 5 em bị đình chỉ 3 buổi học, 2 em bị cảnh cáo trước toàn trường, đồng thời sẽ hạ hạnh kiểm đối với các em học sinh này.

avarrrr-1487156359332-0-0

Nhóm học sinh liên tiếp đánh vào đầu, vào mặt em T. (Ảnh cắt từ clip)

"Nhà trường là nơi xây dựng nền tảng nhân cách, đạo đức cho con người, do đó kỷ luật làm sao để học sinh nhận thức được sai lầm của mình để sửa chữa mới quan trọng.

Vì vậy, sau khi họp Hội đồng kỷ luật, căn cứ vào tính chất, hành động của từng học sinh, xét thấy các em còn nhỏ, nhận thức chưa đầy đủ nên đã có hình thức kỷ luật như vậy", thầy Sơn nói.

Như VTC News đã thông tin, vừa qua, mạng xã hội Facebook lan truyền clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm học sinh cấp 2, mặc áo đồng phục, đeo khăn quàng đỏ đánh hội đồng dã man một nam sinh khác.

Đáng nói, sự việc này diễn ra ngay trong lớp học trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh trong lớp.

Nhóm bạn này đã đánh, đạp liên tiếp vào mặt, đầu nam sinh áo trắng mặc cho em này van xin.

Học sinh bị đánh trong clip được xác định là em Nguyễn Hà T., học sinh lớp 7A, trường THCS Nghĩa Trung (xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định).

Em T. đã bị nhóm học sinh khối 7 và khối 8 cùng trường hành hung vì cho rằng T. đã “tố cáo” hành vi đánh người khác của nhóm này.

Hiện nay, sức khỏe của T. đã ổn định và đi học trở lại bình thường.

Video: Xôn xao clip thầy giáo và học sinh đánh nhau tay đôi trong lớp

 

 

Tiến Phòng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều