70 giang hồ Sài Gòn rầm rộ mang hung khí đến Bến Tre đòi nợ
  • Zalo

70 giang hồ Sài Gòn rầm rộ mang hung khí đến Bến Tre đòi nợ

Pháp luật Thứ Hai, 30/12/2019 16:07:10 +07:00
(VTC News) -

Huy động 7 xe ô tô chở theo rất nhiều hung khí, nhóm giang hồ TP.HCM kéo lên Bến Tre để tìm nhóm giang hồ ở đây, đòi món nợ 1 tỷ đồng thắng bạc.

Ngày 30/12, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đơn vị đang làm việc với 70 nghi can đến từ TP.HCM để điều tra hành vi dùng hung khí nguy hiểm, sử dụng chất ma túy, tụ tập đông người với mục đích đánh nhau với nhóm “giang hồ” tại tỉnh Bến Tre.

70 giang hồ Sài Gòn rầm rộ mang hung khí đến Bến Tre đòi nợ  - 1

Công an tỉnh Bến Tre trưng dụng hội trường ở huyện Châu Thành để tạm giữ các nghi can.

Chiều 25/12, Công an tỉnh Bến Tre nhận được thông tin 2 nhóm giang hồ sắp tổ chức thanh toán nhau. Khoảng 20h, các đơn vị nghiệp vụ của cơ quan này phối hợp với Công an huyện Châu Thành chốt chặn trên Quốc lộ 57B và Quốc lộ 60 (thuộc xã An Khánh, huyện Châu Thành). Kiểm tra hành chính 7 ô tô có biển kiểm soát ngoại tỉnh, lực lượng chức năng phát hiện 7 gậy bóng chày, 22 dao tự chế, 2 dao bấm, 3 cây rựa, 15 tuýp sắt, 5 cây xẻng, 1 cây chĩa. Trong 70 người trên xe, có 30 người dương tính với chất ma túy.

Những người này khai nhận, họ mang hung khí về Bến Tre theo sự điều động của “đại ca” ở TP.HCM để thanh toán với nhóm “giang hồ” ở tỉnh Bến Tre do người tên Dũng cầm đầu. Lý do là có người trong nhóm của Dũng chơi cờ bạc thua người trong nhóm “giang hồ” TP.HCM hơn 1 tỉ đồng nhưng không chịu trả.

THANH TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "70 giang hồ Sài Gòn rầm rộ mang hung khí đến Bến Tre đòi nợ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin