• Zalo

Nhóm giang hồ dùng vật giống súng, rựa truy sát nhau ở Đồng Nai

Pháp luật Thứ Hai, 02/04/2018 14:27:00 +07:00

Sau cuộc nói chuyện, 2 nhóm giang hồ đã dùng vật giống súng, rựa đuổi bắn, chém nhau gây xôn xao dư luận ở Đồng Nai.

Ngày 2/4, một đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 nhóm giang hồ dùng vật giống súng và rựa truy sát nhau được thu hút nhiều lượt chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng.

Đa số cộng đồng mạng tỏ thái độ bức xúc trước hành vi côn đồ, coi thường pháp luật của 2 nhóm giang hồ này.

Video: Hai nhóm giang hồ dùng vật giống súng, rựa truy sát nhau ở Đồng Nai

Đoạn clip cho thấy, 2 nhóm giang hồ đi trên nhiều ô tô dừng lại bên đường để nói chuyện. Sau cuộc nói chuyện, 2 bên đã xảy ra xô xát, đánh nhau.

Lúc này, một thanh niên trong nhóm rút ra một vật giống súng bắn vào nhóm người kia. Lập tức, nhóm kia phản kháng bằng cách dùng rựa đuổi đánh lại.

Cuộc truy sát gần chục thanh niên khiến nhiều người đi đường một phen hoảng sợ. Một số người đã bị thương sau cuộc ẩu đả nói trên.

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều 31/3, trên đường Nguyễn Ái Quốc thuộc xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

1122333

 Hai nhóm giang hồ dùng vật giống súng, rựa truy sát nhau ở Đồng Nai. (Ảnh cắt clip)

Trả lời VTC News, đại diện Công an xã Long Thọ cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều 31/3, trên đường Nguyễn Ái Quốc, xã Long Thọ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã đã phối hợp với Công an huyện Nhơn Trạch điều tra làm rõ.

“Qua điều tra ban đầu, trích xuất camera, công an xác định nhóm đối tượng dùng rựa do người có tên Ngọc Sẹo cầm đầu. Người này có lí lịch bất hảo, từng có tiền sự.

Còn nhóm người dùng vật giống súng thuộc một công ty bảo vệ trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Nhiều người liên quan trong vụ truy sát đã được công an mời lên làm viêc, lấy lời khai”, đại diện Công an xã Long Thọ nói.

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhóm giang hồ dùng vật giống súng, rựa truy sát nhau ở Đồng Nai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin