• Zalo

Nhóm giang hồ dùng mã tấu chém gục nam thanh niên giữa đường

Pháp luật Thứ Ba, 28/11/2017 15:55:00 +07:00

Bị truy đuổi, 3 người chạy thoát, riêng 1 người khác bị ngã xuống đường và bị nhóm giang hồ dùng mã tấu, tuýp sắt chém tới tấp vào người.

Sáng 28/11, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỗn chiến do một nhóm giang hồ  khoảng 10 người dùng mã tấu, tuýp sắt truy sát, chém một thanh niên khác trên đường.

Được biết, vụ việc xảy ra vào tối qua (27/11), tại đường Lê Văn Tách, khu phố Bình Đường 1, phường An Bình (thị xã Dĩ An).

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an thị xã Dĩ An nhanh chóng phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức phong tỏa hiện trường, điều tra, truy bắt những đối tượng liên quan. Theo đó, có ít nhất 4 người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu, trong đó có 1 người đang nguy kịch.

Video: Nhóm giang hồ dùng mã tấu, tuýp sắt chém gục nam thanh niên giữa đường

Trước đó, sáng cùng ngày, mạng xã hội facebook xuất hiện một clip ngắn, ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên (khoảng 10 đối tượng) dùng mã tấu, tuýp sắt truy đuổi 4 người khác.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, bị nhóm côn đồ truy đuổi, 3 người chạy thoát, riêng 1 người khác bị ngã và bị nhóm 10 côn đồ chạy tới dùng hung khí chém tới tấp. Nhiều người đi đường hoảng sợ đứng nhìn không dám can thiệp vì sợ bị vạ lây.

Sau khi chém gục nạn nhân, nhóm đối tượng kéo nạn nhân vào lề đường rồi bỏ đi. Được biết, trước khi vụ việc diễn ra, nhóm người này xảy ra mâu thuẫn tại một quán cà phê. Khi bảo vệ của quán nhắc nhở thì xảy ra cự cãi dẫn đến hỗn chiến.

Công an thị xã Dĩ An đang tiếp tục điều tra, truy bắt những đối tượng liên quan.

An Nhiên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhóm giang hồ dùng mã tấu chém gục nam thanh niên giữa đường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin