Nhóm đối tượng dàn cảnh cho đồng bọn trộm xe trong vòng 10 giây

(VTC News) - 2 đối tượng vào trong quán trước để giả vờ hỏi chuyện nhân viên, trong lúc nhân viên không chú ý, đối tượng thứ 3 lặng lẽ phá khóa xe máy thành công trong vòng 10 giây.

Sự việc nhóm đối tượng dàn cảnh, trộm xe trong 10 giây được ghi nhận xảy ra tại quán karaoke Hương Lúa trên đường Tô Ký (huyện Hóc Môn, TP.HCM). 

Theo đó, vào khoảng 18h30 ngày 15/8, một người đàn ông đi trên xe exciter màu đỏ, chở theo một người đàn ông mặc áo đen phía sau vào quán Hương Lúa. Khi vào đến nơi, người đàn ông áo đen đã vào quán hỏi chuyện nữ nhân viên, trong khi người còn lại đứng phía ngoài cửa quán. Tại thời điểm trên, có 2 xe máy đang được dựng trước cửa quán.

Video: Dàn cảnh trộm xe trong vòng 10 giây tại Sài Gòn

Một lúc sau, người đàn ông phía ngoài quay đầu xe theo hướng ngược lại, rồi tiếp tục vẫy nữ nhân viên trên ra ngoài, chỉ lên trên tấm biển của quán để thắc mắc.

Trong khi cô gái đang giải đáp thắc mắc, thì một người khác xuất hiện phía sau, nhanh chóng dùng dụng cụ phá khóa 1 trong 2 chiếc xe máy dựng trước quán, còn người đàn ông mặc áo đen tiếp tục đứng bên trong quán quan sát.

Chỉ sau 10 giây, chiếc xe đã bị phá khóa, lúc này, cả 3 đối tượng nhanh chóng nhảy lên xe tẩu thoát trong sự ngỡ ngàng của các nhân viên và chủ quán.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chủ quán Hương Lúa đã đến trình báo với cơ quan chức năng. Được biết chiếc xe máy trên là xe mới, chưa có biển số xe.

Nhom doi tuong dan canh cho dong bon trom xe trong vong 10 giay hinh anh 1

2 đối tượng vào quán trước dàn cảnh để đối tượng thứu 3 phá khóa xe.

Theo thông tin từ một số người dân xung quanh, đường Nguyễn Ảnh Thủ (quận 12), gần đường Tô Ký cũng thường có 1 nhóm từ 4 đến 5 đối tượng, đi trên 2 xe exciter màu trắng xanh và đỏ đen chuyên dàn cảnh trộm xe tại một số khu vực ít người qua lại.

3 ngày sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an vẫn đang tiếp tục điều tra, truy tìm nhóm đối tượng tham gia trộm cắp xe máy trên.

>>> Đọc thêm: 'Soái ca' áo trắng trộm xe bị phát hiện, bỏ chạy trối chết

Nhật Linh
Bình luận