Hơn 30 diễn viên tham gia MV 'Chậm lại một chút' của Da LAB
  • Zalo

Hơn 30 diễn viên tham gia MV 'Chậm lại một chút' của Da LAB

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 17/07/2017 13:29:00 +07:00

Nhóm Da LAB cho hay, để thực hiện MV 'Chậm lại một chút", họ đã phải huy động cả một ê-kíp với hơn 30 diễn viên tham gia.

Video: MV "Chậm lại một chút" của nhóm Da LAB

 

Chỉ sau một tháng ra mắt MV Từ ngày em đến, nhóm Da LAB tiếp tục cho ra sản phẩm mới là MV Chậm lại một chút.

Ca khúc Chậm lại một chút nói về tâm trạng của người đàn ông ở thời điểm những năm đầu của tuổi 30 (cả ba thành viên của nhóm đều đang trải qua giai đoạn này), có những thành công và địa vị nhất định trong xã hội nhưng chợt thấy mình đã bỏ phí nhiều khoảnh khắc, thời điểm quan trọng trong cuộc đời, đôi khi thấy mất cân bằng trong cuộc sống.

DSC00661

 Hình ảnh trong MV "Chậm lại một chút" của nhóm Da LAB.

Chậm lại một chút chính là trăn trở của các thành viên trong nhóm Da LAB, bởi hiện tại các thành viên cũng đều đang phải giải quyết những cơn khủng hoảng của riêng mình. Cuộc sống không thể lúc nào cũng lao như một mũi tên về phía trước, mà cũng cần phải có những khoảng lặng, những bến dừng đỗ để nghỉ ngơi.

Và thời gian dành cho bản thân dùng để sắp xếp lại cuộc sống (nếu nó hỗn độn và không theo ý muốn) và chuẩn bị cho những chương tiếp theo ý nghĩa hơn. Cũng có khi, sự sắp xếp chủ yếu là sắp xếp thứ tự ưu tiên trong cuộc sống để cân bằng lại và vững vàng bước tiếp.

Việc đưa suy nghĩ của đời thực vào bài hát và tạo ra được một sản phẩm khá ưng ý làm các thành viên thấy phấn chấn và hào hứng đón chờ các thử thách sắp tới trong cuộc đời.

HIE09607 3

 

Trong MV Chậm lại một chút, hình ảnh ẩn dụ trong bài hát về việc đang lái xe tham gia giao thông giống như đang lao nhanh trên con đường danh vọng, có thể vì quá say sưa theo đuổi những mục tiêu phía trước, có thể vì bị xao nhãng trước sự hỗn loạn, ngổn ngang đang diễn ra xung quanh hoặc thậm chí cả sự thiếu ý thức của chính bản thân mỗi người mà quên mất rằng mình đã dần rơi vào trạng thái mất cân bằng và có thể đánh mất nhiều thứ quan trọng nếu không tự điều chỉnh lại trước khi quá muộn.

Trong  MV là những góc nhìn, những câu truyện đan xen của những người tình cờ đi qua nhau hằng ngày. MV có nhiều góc quay POV mới lạ, do kỹ thuật quay POV cũng còn mới lạở Việt Nam chính vì vậy mà các kỹ thuật viên cũng đã khá vất vả để làm chủ được phương thức này. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng nhóm Da LAB hy vọng sẽ mang lại cảm giác mới lạ và giúp người xem hòa nhập vào nhân vật trong MV.

HIE09481 4

 MV "Chậm lại một chút" có sự tham gia của 30 diễn viên.

Sau MV Chậm lại một chút, nhóm tập trung sản xuất album hợp tuyển “10 năm Da LAB”. Cuối tháng 7 nhóm sẽ tổ chức  liveshow kỷ niệm 10 năm nhóm hoạt động. Ngoài ra còn có rất nhiều sự kiện, sản phẩm và hoạt động khác mà nhóm dần dần sẽ tiết lộ với người yêu nhạc. Có thể nói, năm 2017 sẽ là một năm sôi động nhất của Da LAB từ trước tới nay.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hơn 30 diễn viên tham gia MV 'Chậm lại một chút' của Da LAB" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin