Nhóm cướp vứt lại 100 triệu đồng bên đường

(VTC News) - Do các đối tượng không biết trong áo mưa của bà K cũng để 100 triệu trong đó, nên đã vứt lại trên đường.

Ngày 23/9 Công an huyện Phú Giáo, Bình Dương cho biết đang tạm giữ một nhóm 4 người gồm Bùi Văn Bế (31 tuổi), Nguyễn Huỳnh Bảo (22 tuổi) và Trần Hữu Bằng (23 tuổi) và Lê Ngọc Anh Vũ (27 tuổi) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Nhom cuop vut lai 100 trieu dong ben duong hinh anh 1

 Bốn đối tượng tại cơ quan công an

Theo điều tra ban đầu Lê Ngọc Anh Vũ là người làm thuê, chuyên bốc mủ cao su cho bà N.T.K., ngụ ở Huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Vũ biết được bà K., thường bán mủ cao su cho một công ty tại Phú Giáo và hay tự đi xe máy từ nhà đến công ty này để lấy tiền bán mủ.

Ngày 17/9, thấy bà K., đi lấy tiền, Vũ rủ thêm Bế, Bảo, Bằng bàn chuyện cướp tiền của bà K. Khi bà K., đi về tới đoạn qua xã Tân Long, huyện Phú Giáo, nhóm này đã bịt mặt và xông ra chặn đường bà K., và lấy 255 triệu trong cốp xe máy và 100 triệu quấn trong áo mưa do cốp quá đầy tiền nên bà K để ở bửng xe.

Nhận được tin báo của bà K về vụ việc chặn đường cướp của táo tợn, Công an huyện Phú Giáo đã nhanh chóng điều tra bắt được nhóm đối tượng này và kịp thời thu hồi lại số tiền.

Nhom cuop vut lai 100 trieu dong ben duong hinh anh 2

 Số tiền công an kịp thời thu hồi lại được

Tại cơ quan điều tra Vũ khai nhận là làm thuê nên biết được thói quen bà K thường đi lấy số tiền lớn bán mủ cao su.

Do thiếu tiền tiêu xài nên Vũ đã rủ đồng bọn lên kế hoạch và cướp được 355 triệu của bà K. Nhưng do các đối tượng này không biết trong áo mưa của bà K cũng để 100 triệu trong đó, nên đã vứt lại trên đường.

Video: Cầm súng đi cướp cửa hàng

Đinh Văn
Bình luận