• Zalo

Nhóm côn đồ truy sát kinh hoàng ở Phú Thọ chuẩn bị hầu tòa

Pháp luậtThứ Tư, 23/11/2016 19:42:00 +07:00

Ngày 25/11 tới đây nhóm côn đồ thực hiện vụ truy sát kinh hoàng tại Phú Thọ sẽ bị đưa ra xét xử.

Theo dự kiến, ngày 25/11, TAND tỉnh Phú Thọ sẽ đưa vụ truy sát kinh hoàng xảy ra tại thị xã Phú Thọ (Phú Thọ) vào tháng 6/2016 vừa qua ra xét xử về 3 tội danh giết người, cố ý gây thương tíchgây rối trật tự công cộng. Trong đó, Lê Xuân Thao là đối tượng cầm đầu, Thao bị truy tố về hai tội giết người và gây rối trật tự công cộng.

truy_sat_nhau

 Nhóm côn đồ truy sát kinh hoàng ở Phú Thọ ngày 7/6/2016 sắp hầu tòa

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Ngọc Thụ (28 tuổi, ở thị xã Phú Thọ) có mâu thuẫn với anh Linh (22 tuổi, người cùng địa phương) và đem chuyện kể với Thùy. Sáng 7/6/2016, Thụ đã nói lại cho Nguyễn Thùy (39 tuổi) về việc mình và Lê Minh Cường (28 tuổi) bị Linh đe dọa đánh.

Thấy vậy, Thùy rủ Nguyễn Hữu Tuyến (38 tuổi), Lê Xuân Thao (29 tuổi) tập hợp đàn em để dằn mặt Linh. Ngay sau đó, khoảng 40 đối tượng đã tập trung để tham gia cùng đàn anh.

Chiều 7/6/2016, phát hiện Linh đang ở nhà Nguyễn Anh Nhật cùng một nhóm người, Thao đem theo một con dao nhọn rồi gặp đồng bọn.

Thùy đi bộ dẫn đầu, Thao điều khiển ô tô bán tải đi chậm cùng tất cả đối tượng đến nhà Nhật. Tại đây, Thao dùng dao nhọn xông vào nhóm của Linh, Nhật và hô “Chém chết mẹ chúng nó đi”.

Video: Nhóm côn đồ truy sát kinh hoàng ở Phú Thọ

              

Trong lúc hỗn chiến, Thao giơ dao chém vào vùng đầu, mặt của Nguyễn Tuấn Linh nhưng Trần Tuấn Dũng giơ tay trái lên đỡ nên trúng vào cẳng tay trái của Dũng. Linh bỏ chạy, Thao cầm dao đuổi theo rồi toan chém vào người đối phương.

Cùng lúc này, Chu Thanh Sơn vừa chạy đến phía sau Linh nên bị chém vào đầu. Sơn bỏ chạy, Thao tiếp tục cầm dao đuổi theo và chém sượt vào vùng lưng trái. Trong lúc đó, các đối tượng còn lại cùng dùng hung khí để trên thùng ô tô bán tải đuổi, đánh nhóm của Nhật và Linh.

Mặc dù đối phương đã bỏ chạy nhưng nhóm của Thao vẫn truy sát đến cùng, chỉ khi Công an thị xã Phú Thọ có mặt mới giải tán.

Hậu quả của vụ truy sát khiến 3 người bị tổn hại sức khỏe từ 36-43%. 

Ngọc Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: