• Zalo

Nhóm côn đồ truy sát bệnh nhân trong bệnh viện ở Sài Gòn

Pháp luật Thứ Năm, 24/08/2017 10:40:00 +07:00

Sau khi đâm trọng thương nạn nhân phải vào viện cấp cứu, nhóm côn đồ tiếp tục tìm cách hành hung nạn nhân ngay trong bệnh viện.

Ngày 23/8, trong lúc anh Châu Anh Vũ (47 tuổi) đang điều trị trọng thương tại bệnh viện quận 2 (TP.HCM) thì bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên tìm đến tìm cách tiếp tục hành hung bệnh nhân.

21081990_1601607426579116_632006627_o

Nạn nhân Vũ phải nhập viện điều trị tại bệnh viện quận 2 (TP.HCM) 

BS Phạm Gia Thế, Phó phòng Kế hoạch tổng hợp BV Q.2 kể lại, khoảng 15h chiều ngày 21/8, anh Vũ được hai người khác dìu đến bệnh viện trong tình trạng người đầy máu, được các y bác sĩ đẩy vào phòng tiểu phẫu xử lý sơ cứu.

Tại đây sau khi kiểm tra, bệnh nhân được phát hiện mang 6 vết thương trên người: 3 ở ngực phải, 1 vết thương ở ngực trái và 2 vết thương ở mông. Các vết thương dài từ 1.5- 5cm. Bệnh nhân dù tỉnh táo nhưng bị tím tái vì mất máu nhiều, huyết áp thấp, sinh hiệu yếu.

Đáng chú ý, khi bệnh nhân chuẩn bị được đưa vào cấp cứu, có 1 nhóm thanh niên khác cố đi theo vào khu vực tiếp nhận để tiếp cận bệnh nhân.

Nhân chứng kể lại, nhóm thanh niên có tổng cộng 3 người, một người bị thương ở mí mắt. 3 thanh niên này có đụng độ và xô xát với 2 người đưa bệnh nhân Vũ vào cấp cứu và khiến 1 trong 3 người bị chảy máu mũi.

Phát hiện vụ việc, ekip trực cấp cứu đã ngay lập tức điều động lực lượng bảo vệ đến can thiệp, đồng thời báo sự việc cho lãnh đạo bệnh viện và cơ quan công an.

“Khi được đưa vào sơ cứu vết thương, ban đầu thanh niên bị chảy máu mũi không hợp tác, còn doạ đánh BS. Sau đó về được chúng tôi khuyên giải cũng như có sự xuất hiện của công an nên bệnh nhân đã chịu khâu vết thương và xin về ngay sau đó”.

21100250_1601607419912450_193516769_n

Bệnh nhân vũ được chuẩn đoán tràn dịch màng phổi sau khi bị nhóm côn đồ hành hung 

Về phía bệnh nhân Vũ, sau khi được cấp cứu, bệnh nhân được xử lý ban đầu là truyền bù dịch, giảm đau, băng vết thương. Các kết quả chụp cận lâm sàng cho thấy bệnh nhân bị tràn dịch màng phổi phải. Hiện tình trạng bệnh nhân đã ổn định, dự kiến trong ngày hôm nay sẽ được chụp CT kiểm tra, nếu không có gì thay đổi thì cho xuất viện.

Tại bệnh viện, ông Vũ kể lại, trong khi mình đang ngồi trong tiệm hớt tóc thì nhóm thanh niên trên bất ngờ kéo đến hỏi ông có “hăm đánh anh tao không” rồi rút vật nghi là dao nhọn đâm vào người ông. Ông Vũ cho hay, ông không có thù oán gì với những người này trước đó.

Video: Nữ bác sĩ bị đánh khi trực cấp cứu ở Nghệ An: Người trong cuộc nói gì?

“Tôi nói là họ lầm người rồi nhưng họ vẫn đâm. Tôi không biết là do hiểu lầm hay do thù oán kinh doanh” – ông Vũ nói.

Hiện anh Vũ đang được vợ là chị Huỳnh Thị Kim Nga chăm sóc. Hai vợ chồng cho biết đã có một đứa con 7 tuổi và có phần lo sợ sẽ tiếp tục bị hành hung sau khi ra viện.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin