• Zalo

Nhóm côn đồ truy sát 2 thanh niên trong quán bia ở Hà Nội

Pháp luật Thứ Năm, 19/10/2017 12:35:00 +07:00

Anh T. và anh K. đang ngồi trong quán bia thì xuất hiện 1 nhóm khoảng 10 người đi xe máy đến rồi cầm gạch, tuýp sắt tấn công.

Vào khoảng 12h ngày 9/10, hai nam thanh niên đang ngồi uống bia tại quán Đồng Xanh trên đường Cầu Tre (xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội) thì bị nhóm côn đồ đuổi đánh khiến 2 người này thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, anh T. và anh K. đang ngồi trong quán bia thì xuất hiện 1 nhóm khoảng 10 người đi xe máy đến rồi cầm gạch, tuýp sắt tấn công 2 người này.

Khi bị tấn công, cả hai nạn nhân bỏ chạy nhưng bị nhóm đối tượng truy đuổi. Chạy đến một gara ô tô, hai thanh niên bị nhóm côn đồ đuổi kịp và đánh đến khi cả hai nạn nhân gục xuống mới kéo nhau rời khỏi hiện trường.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng và nhanh chóng đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Văn Chiến - Phó Trưởng công an xã Minh Trí (Sóc Sơn, TP Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ xô xát giữa một nhóm đối tượng khoảng 10 người với hai thanh niên trong xã.

Ông Chiến cũng cho biết, hai nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện. Cơ quan công an đã nhận được thông tin về các đối tượng tham gia vụ xô xát do nhân chứng cung cấp, tuy nhiên một số đối tượng nghi vấn đã bỏ trốn.

Video: 20 thanh niên cầm mã tấu hỗn chiến trong đêm ở Đồng Nai

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin