• Zalo

Nhóm côn đồ lao vào phòng cấp cứu hành hung bệnh nhân

Pháp luậtThứ Tư, 28/11/2018 21:21:00 +07:00

Nhóm côn đồ lao vào hành hung khiến bệnh nhân tại phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Hà Nam phải bỏ chạy trong khi vết thương chưa được băng bó.

Chiều 28/11, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam xác nhận việc một nam bệnh nhân bị hành hung ngay tại phòng cấp cứu.

Sự việc xảy ra đêm 27/11. Người bị tấn công là Phạm Thanh Bình (trú tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) lúc này được người nhà đưa đến viện cấp cứu trong tình trạng có vết thương hở trên cơ thể.

Kíp trực của bệnh viện đang sơ cứu thì khoảng 10 người cởi trần, xăm trổ xông vào phòng cấp cứu đánh anh Bình.

1

Nhóm côn đồ xông vào phòng cấp cứu hành hung bệnh nhân. (Ảnh: Cắt từ clip)

Bảo vệ của bệnh viện đã can thiệp nhưng nhóm côn đồ vẫn lao hành hung. Sau đó, anh Bình được kíp trực di chuyển đến phòng giao ban của khoa để băng bó.

Tuy nhiên, nhóm côn đồ vẫn chưa buông tha, tiếp tục xông vào tấn công khiến bệnh nhân này phải bỏ chạy ra ngoài. Nhiều thiết bị y tế, cửa kính của khoa cấp cứu bị nhóm côn đồ đập phá.

Nhận tin báo, Công an thành phố Phủ Lý có mặt để lập biên bản, giải quyết vụ việc.

Bước đầu, người nhà nạn nhân trình báo tối 27/11, anh Bình cùng gia đình đến hát tại một quán karaoke trên phố Hồ Xanh (TP Phủ Lý). Tại đây, anh Bình gặp một người quen và được mời lên phòng người quen này đang hát để giao lưu.

Phòng hát có khoảng 30 người đang hát. Ít phút sau đó, anh Bình bị nhóm thanh niên kia dùng cốc, chai bia đập vào đầu, mặt. Nạn nhân được người nhà đưa đi cấp cứu và tiếp tục bị nhóm côn đồ truy đuổi đến bệnh viện.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !