Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nhóm côn đồ đánh nhiều người nhập viện vì cho rằng 'nhìn đểu'

Bản tin 113 Thứ Tư, 23/06/2021 11:49:02 +07:00
(VTC News) -

Trong lúc ăn nhậu, nghĩ mình bị nhìn đểu nên Hoàn cùng với Quý, Hưng, Trung và Hiệu xông vào đánh Hậu, chủ quán và nhiều người khác.

Ngày 23/6, Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm 4 người cùng trú thị xã Hương Thủy về hành vi cố ý gây thương tích.

Nhóm côn đồ đánh nhiều người nhập viện vì cho rằng 'nhìn đểu' - 1

Công an đang làm việc lấy lời khai của nhóm côn đồ và những người liên quan. (Ảnh: CACC).

Theo cơ quan công an, tối 15/6, tại quán Hải sản thuộc tổ 8 (phường Thủy Phương, thị xã Hương Thuỷ), Trần Hoàn ngồi nhậu với 9 người bạn khác thì thấy anh Lê Hữu Hậu ngồi bàn kế bên nhìn mình, cho rằng anh Hậu nhìn đểu, mặc chủ quán can ngăn, Hoàn cùng Cao Đình Qúy, Trần Hưng, Cao Đình Trung và Lê Văn Hiệu xông vào đánh liên tục vào vùng đầu, mặt, vai của Hậu.

Không dừng lại đó, khi thấy hai người bạn cùng bàn của nạn nhân bỏ chạy vào nhà một người dân gần đó, nhóm côn đồ manh động đuổi theo, ném vỏ chai bia và ly làm chủ nhà bị thương ở mắt cá nhân.

Khi quay lại quán, nghĩ bị khiêu khích, nhóm Hoàn, Qúy, Hưng, Trung và Hiệu còn tiếp tục cầm vỏ chai bia đánh vào đầu, chân một người khác. Hậu quả, các nạn nhân đều bị thương phải điều trị tại bệnh viện. 

NGUYỄN VƯƠNG - ĐÀO HẰNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp