Nhóm chat tình dục quy mô lớn của Jung Joon Young: Có diễn viên, quý tử tài phiệt với hàng trăm clip sex

Jung Joon Young tiếp tục bị phanh phui bằng chứng cầm đầu một nhóm chat khác có quy mô lớn không kém.

Khi công chúng chưa hết bàng hoàng vì nhóm chat tình dục 14 người của Jung Joon Young, Seungri và Choi Jong Hoon thì vào tối 4/4, đài SBS tiếp tục gây chấn động khi "khui" ra một nhóm chat đồi truỵ khác với quy mô lớn không kém do Jung Joon Young cầm đầu.

Theo đó, các thành viên của nhóm chat này bao gồm Jung Joon Young, một cậu con trai của nhà tài phiệt, diễn viên Han và diễn viên Shin, người mẫu Jung và Giám đốc điều hành của club Arena - club dính bê bối môi giới mại dâm liên quan đến Seungri.

Trong khi cảnh sát chỉ phát hiện hơn chục nạn nhân trong nhóm chat 14 người của Seungri và Jung, SBS tiết lộ nhóm chat mới này có quy mô lớn hơn rất nhiều: hơn 100 clip và ảnh sex bị phát tán phi pháp. Tuy nhiên, 100 mới chỉ là một phần nhỏ trong số lớn clip, ảnh đồi truỵ nằm trong ổ cứng của thành viên nhóm chat này.

Nhom chat tinh duc quy mo lon cua Jung Joon Young: Co dien vien, quy tu tai phiet voi hang tram clip sex hinh anh 1

 

Vào năm 2016, một người phụ nữ (gọi tắt là A) đã tìm ra thông tin về vụ việc này sau có được trong tay ổ cứng của bạn trai họ Kim. Sau khi nhìn vào nội dung của ổ cứng này, A đã phát hiện ra loạt hình ảnh, clip đồi truỵ. "Tôi đã cắm ổ cứng đó vào máy tính và phát hiện ra quá nhiều ảnh, video trong chatroom. Tôi nghĩ rằng mình nên chuyển chúng vào một chiếc USB..."

Đáng nói, dù A chỉ có thể chuyển được một số lượng nhỏ ảnh, clip đồi truỵ vào USB nhưng số lượng đã lên tới tận con số 100. Trong đó, chính A cũng bị quay lén. Ngoài ra, hàng tá nạn nhân nữ khác cũng xuất hiện trong những "sản phẩm" bệnh hoạn này. Đáng chú ý, tất cả nạn nhân đều ở trong tình trạng say xỉn, không thể nhận thức được việc bản thân bị quay lén.

Nhom chat tinh duc quy mo lon cua Jung Joon Young: Co dien vien, quy tu tai phiet voi hang tram clip sex hinh anh 2

 

Nhom chat tinh duc quy mo lon cua Jung Joon Young: Co dien vien, quy tu tai phiet voi hang tram clip sex hinh anh 3

 

"Có quá nhiều người bị quay phim, điều này cứ như một thói quen vậy. Những người phụ nữ khác thậm chí còn không biết rằng họ bị quay lén. Nhiều người say đến mức bất tỉnh, không thể kiểm soát được cơ thể của họ", A cho hay.

A còn tiết lộ rằng, bạn trai Kim của cô không quay lén clip một mình mà còn rất nhiều người bạn khác. Kim và bạn của anh ta đã chia sẻ clip, ảnh này trong 2 chatroom. "Nếu có một cô gái nằm khỏa thân trên giường, họ sẽ chụp ảnh và gửi cho nhau", A kể lại.

Nhân chứng A thậm chí đã gửi đơn kiến nghị về trường hợp của Kim vào tháng 7/2018, giữ bằng chứng sau khi lén lục soát căn hộ của anh ta và gửi cho văn phòng công tố. Các thành viên trong chatroom cũng đã từng bị điều tra vì tội phát tán clip phi pháp.

Thêm 4 sao Hàn bị vạch trần tham gia nhóm chat tình dục bệnh hoạn

Thêm 4 sao Hàn bị vạch trần tham gia nhóm chat tình dục bệnh hoạn

Theo MBC, ngoài Jung Joon Young, Seungri, Choi Jong Hoon và Yong Jun Hyung, còn 4 ngôi sao Hàn Quốc khác tham gia nhóm chat có nội dung tình dục, quay lén...
 
Cảnh sát tuyên bố có thể khôi phục dữ liệu điện thoại Jung Joon Young

Cảnh sát tuyên bố có thể khôi phục dữ liệu điện thoại Jung Joon Young

Cảnh sát Hàn Quốc công bố đã tìm được nguồn dữ liệu khác để đối chiếu sau khi bằng chứng cáo buộc Jung Joon Young bị nam ca sĩ xóa đi.
Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU