Nhóm bạn quyền lực showbiz tổ chức sinh nhật cho bà xã Chân Tử Đan

Vợ chồng Nhậm Đạt Hoa, Lữ Lương Vỹ, Quan Chi Lâm có mặt trong buổi tiệc sinh nhật bà xã Chân Tử Đan.

Nhom ban quyen luc showbiz to chuc sinh nhat cho ba xa Chan Tu Dan hinh anh 1

Theo Sina, tối 22/4, Chân Tử Đan tổ chức sinh nhật bất ngờ dành cho bà xã Uông Thi Thi. Trên trang cá nhân, Chân Tử Đan viết: “Chúc mừng sinh nhật bà xã yêu quý. Cô ấy thực sự là một nữ siêu anh hùng. Hơn hết, cô ấy luôn mang lại hạnh phúc cho mọi người trước khi nghĩ tới bản thân mình. Cảm ơn gia đình, cảm ơn bạn bè đã giúp tôi tổ chức tiệc sinh nhật đặc biệt dành cho bà xã”. Ở phần bình luận, ngôi sao võ thuật Cung Lê cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Uông Thi Thi.

Nhom ban quyen luc showbiz to chuc sinh nhat cho ba xa Chan Tu Dan hinh anh 2

Gia đình nhỏ của Chân Tử Đan trong ngày vui. Sau hai cuộc hôn nhân, Chân Tử Đan có 3 người con. Con trai đầu lòng của anh và người vợ cũ hiện do mẹ chăm sóc. Sau đó, Chân Tử Đan tái hôn với hoa hậu Uông Thi Thi. Họ có với nhau hai người con - một gái, một trai. Con gái ngôi sao võ thuật có tố chất nghệ thuật từ nhỏ.

Nhom ban quyen luc showbiz to chuc sinh nhat cho ba xa Chan Tu Dan hinh anh 3

Tiệc sinh nhật của Uông Thi Thi có mặt nhiều nghệ sĩ quyền lực của showbiz Hong Kong. Quan Chi Lâm là bạn thân Uông Thi Thi nhiều năm qua.

Nhom ban quyen luc showbiz to chuc sinh nhat cho ba xa Chan Tu Dan hinh anh 4

Vợ chồng Nhậm Đạt Hoa cũng là bạn lâu năm của gia đình Chân Tử Đan. Tại showbiz Hong Kong, Nhậm Đạt Hoa có sức ảnh hưởng lớn trong giới giải trí. Trong những năm qua, tài tử này kết thân với nhiều người có tiếng trong giới kinh doanh và xã hội đen.

Nhom ban quyen luc showbiz to chuc sinh nhat cho ba xa Chan Tu Dan hinh anh 5

Tiệc sinh nhật do những người bạn thân của Chân Tử Đan tổ chức. Lữ Lương Vỹ và bà xã Dương Tiểu Quyên có mặt từ rất sớm. Lữ Lương Vỹ sinh ra trong gia đình gốc Hoa ở Sài Gòn. Anh trở về Hong Kong vào năm 1967. Nguồn tin từ HKChannel hé lộ những năm qua, Lữ Lương Vỹ dù không còn là nghệ sĩ được giao tuyến nam chính nhưng anh luôn có tiếng nói trong ngành giải trí. Những sự kiện do anh tổ chức thường được bạn bè trong giới ủng hộ vô điều kiện.

Nhom ban quyen luc showbiz to chuc sinh nhat cho ba xa Chan Tu Dan hinh anh 6

Vợ Lữ Lương Vỹ là người có thế lực trong giới đầu tư. Dương Tiểu Quyên tốt nghiệp Đại học kinh tế Bắc Kinh, từng đảm nhận vai trò Hội trưởng thương hội Thâm Quyến. Cô có quan hệ rộng trong giới chức Đại lục. Đây là cơ sở giúp Lữ Lương Vỹ kinh doanh ngày càng thuận lợi. Những năm qua, Chân Tử Đan luôn duy trì quan hệ thân thiết với nhóm bạn quyền lực.

Nhom ban quyen luc showbiz to chuc sinh nhat cho ba xa Chan Tu Dan hinh anh 7

Tiệc sinh nhật tròn 38 tuổi của Uông Thi Thi bên cạnh người thân, bạn bè. "Hạnh phúc vì những điều bất ngờ đang đến", Uông Thi Thi viết.

Chân Tử Đan và vợ con bỏ về giữa sự kiện vì bị coi thường

Chân Tử Đan và vợ con bỏ về giữa sự kiện vì bị coi thường

Chân Tử Đan đưa vợ con tới dự sự kiện từ thiện ở Hong Kong nhưng sau đó, gia đình nghệ sĩ đã ra về sớm.
Chân Tử Đan và vợ con mang theo 20 vệ sĩ, thái độ ngạo mạn khi bỏ về?

Chân Tử Đan và vợ con mang theo 20 vệ sĩ, thái độ ngạo mạn khi bỏ về?

Những thông tin trái chiều về cách hành xử của gia đình tài tử Chân Tử Đan tại một sự kiện từ thiện đang gây xôn xao dư luận Hong Kong.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU