• Zalo

Nhóm bạn quyền lực showbiz tổ chức sinh nhật cho bà xã Chân Tử Đan

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 23/04/2019 16:20:00 +07:00

Vợ chồng Nhậm Đạt Hoa, Lữ Lương Vỹ, Quan Chi Lâm có mặt trong buổi tiệc sinh nhật bà xã Chân Tử Đan.

vo chan tu dan 1

Theo Sina, tối 22/4, Chân Tử Đan tổ chức sinh nhật bất ngờ dành cho bà xã Uông Thi Thi. Trên trang cá nhân, Chân Tử Đan viết: “Chúc mừng sinh nhật bà xã yêu quý. Cô ấy thực sự là một nữ siêu anh hùng. Hơn hết, cô ấy luôn mang lại hạnh phúc cho mọi người trước khi nghĩ tới bản thân mình. Cảm ơn gia đình, cảm ơn bạn bè đã giúp tôi tổ chức tiệc sinh nhật đặc biệt dành cho bà xã”. Ở phần bình luận, ngôi sao võ thuật Cung Lê cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Uông Thi Thi.

vo chan tu dan 2 3

Gia đình nhỏ của Chân Tử Đan trong ngày vui. Sau hai cuộc hôn nhân, Chân Tử Đan có 3 người con. Con trai đầu lòng của anh và người vợ cũ hiện do mẹ chăm sóc. Sau đó, Chân Tử Đan tái hôn với hoa hậu Uông Thi Thi. Họ có với nhau hai người con - một gái, một trai. Con gái ngôi sao võ thuật có tố chất nghệ thuật từ nhỏ.

vo chan tu dan 3 3

Tiệc sinh nhật của Uông Thi Thi có mặt nhiều nghệ sĩ quyền lực của showbiz Hong Kong. Quan Chi Lâm là bạn thân Uông Thi Thi nhiều năm qua.

vo chan tu dan 4 5

Vợ chồng Nhậm Đạt Hoa cũng là bạn lâu năm của gia đình Chân Tử Đan. Tại showbiz Hong Kong, Nhậm Đạt Hoa có sức ảnh hưởng lớn trong giới giải trí. Trong những năm qua, tài tử này kết thân với nhiều người có tiếng trong giới kinh doanh và xã hội đen.

vo chan tu dan 5 5

Tiệc sinh nhật do những người bạn thân của Chân Tử Đan tổ chức. Lữ Lương Vỹ và bà xã Dương Tiểu Quyên có mặt từ rất sớm. Lữ Lương Vỹ sinh ra trong gia đình gốc Hoa ở Sài Gòn. Anh trở về Hong Kong vào năm 1967. Nguồn tin từ HKChannel hé lộ những năm qua, Lữ Lương Vỹ dù không còn là nghệ sĩ được giao tuyến nam chính nhưng anh luôn có tiếng nói trong ngành giải trí. Những sự kiện do anh tổ chức thường được bạn bè trong giới ủng hộ vô điều kiện.

vo chan tu dan 6 7

Vợ Lữ Lương Vỹ là người có thế lực trong giới đầu tư. Dương Tiểu Quyên tốt nghiệp Đại học kinh tế Bắc Kinh, từng đảm nhận vai trò Hội trưởng thương hội Thâm Quyến. Cô có quan hệ rộng trong giới chức Đại lục. Đây là cơ sở giúp Lữ Lương Vỹ kinh doanh ngày càng thuận lợi. Những năm qua, Chân Tử Đan luôn duy trì quan hệ thân thiết với nhóm bạn quyền lực.

vo chan tu dan 7 7

Tiệc sinh nhật tròn 38 tuổi của Uông Thi Thi bên cạnh người thân, bạn bè. "Hạnh phúc vì những điều bất ngờ đang đến", Uông Thi Thi viết.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin