Nhờ trực giác, Xuân Lan từng cứu cả ê kíp thoát chết vì trần nhà đổ sập

(VTC News) - Có linh cảm lạ, Xuân Lan nhất quyết đòi đổi địa điểm chụp hình và cứu ê kíp thoát chết.

Xuân Lan được biết đến không chỉ với vai trò là một siêu mẫu mà còn là diễn viên và đạo diễn thời trang. Không chỉ vậy, cô còn là một người làm việc với phong thái chuyên nghiệp nhưng có một lần, Xuân Lan đã phá vỡ quy tắc làm việc và cứu ê kíp của mình thoát chết.

Nữ siêu mẫu kể, lần đó cô nhận lời tham gia một buổi chụp ảnh tại một phim trường ở Hà Nội. “Phim trường đó là một khu phức hợp dưới dạng quán cà phê, không gian chụp hình được dựng lại từ một căn nhà hoang giới trẻ Hà Nội thường ghé qua.

Tuy nhiên, lúc 7h ngày hẹn đi chụp hình, tôi ngủ dậy tự dưng có cảm giác ngày hôm nay sẽ xảy ra vấn đề gì đó. Tôi cũng thấy vô lý vì không có gì chứng minh cho giác quan thứ 6 của mình cả nhưng tôi vẫn tin vào bản thân, quyết tâm đổi địa điểm chụp hình".

Nho truc giac, Xuan Lan tung cuu ca e kip thoat chet vi tran nha do sap hinh anh 1

Xuân Lan kể lại lần thoát chết nhờ giác quan thứ 6.

Nữ siêu mẫu chia sẻ, cô nói ê kíp dời địa điểm sang tòa kiến trúc của Pháp ngay trung tâm thủ đô và sẽ lo mọi chi phí phát sinh, hoặc nếu không được cô đành cáo lỗi và hẹn hợp tác trong một dự án khác. Sau đó, ê kíp đồng ý và buổi chụp diễn ra rất suôn sẻ.

“13h cùng ngày, tôi nhận được tin chỗ vốn dĩ mình sẽ chụp ảnh đã bị sập. Có 1 cô gái qua đời vì bị trần nhà làm bằng thạch cao rơi trúng. Khu phức hợp đó sau này đã bị đóng cửa vĩnh viễn, tôi cảm thấy rất may mắn khi đã đảm bảo được an toàn cho mình lẫn ê kíp chụp ảnh lần đó” – nữ siêu mẫu kể.

Nho truc giac, Xuan Lan tung cuu ca e kip thoat chet vi tran nha do sap hinh anh 2

Trương Quỳnh Anh.

Ngoài chuyện may mắn thoát chết nhờ giác quan thứ 6, Xuân Lan còn bị một khách mời khác trong chương trình Giác quan thứ 6 là nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh ám chỉ đang có tình yêu mới, đặc biệt người này có thể là người Hà Nội.

Khi nhận xét và suy luận về ngoại hình của một chàng trai biệt danh “Tú Mỡ”, Xuân Lan đã nói ra một câu rất dễ gây hiểu lầm: “Bạn Tú Mỡ này là gương mặt tròn, dễ thương, da trắng. Mà tôi khen là không phải để cho bạn vui mà là tôi khen thật sự, tôi rất có cảm tình với chất giọng Hà Nội của bạn, nó rất thanh thoát và nhẹ nhàng”.

Trương Quỳnh Anh lập tức hỏi ngay: “Tại dạo này mình thích nghe giọng Hà Nội hả chị ơi?”. Tuy nhiên, Xuân Lan cũng đáp trả rất mập mờ: “Em ơi, Hà Nội là một chốn quá tuyệt vời mà em!”.

Ngô Thanh Vân trẻ trung đọ sắc Xuân Lan

Ngô Thanh Vân trẻ trung đọ sắc Xuân Lan

Ngô Thanh Vân cùng nhiều sao Việt đến chúc mừng Xuân Lan lên chức bà chủ.
 
 
Xuân Lan hoang mang vì bị học trò chỉ đạo và quản lý

Xuân Lan hoang mang vì bị học trò chỉ đạo và quản lý

Cựu siêu mẫu Xuân Lan cho biết, chị rất hoang mang khi học trò ngày nào trở thành chỉ đạo và quản lý chị trong lúc mời chị diễn show của NTK Lý Quí Khánh.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU