Nhổ răng khôn và răng cấm không đau tại Nha khoa thẩm mỹ BeDental

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 06/07/2022 15:00:00 +07:00
(VTC News) -

Nhổ răng khôn tại nha khoa thẩm mỹ BeDental không gây đau bởi được ứng dụng công nghệ Piezotome mới nhất.

Răng khôn và răng cấm là gì?

Nhổ răng khôn và răng cấm không đau tại Nha khoa thẩm mỹ BeDental - 1

Nhổ răng khôn hay còn gọi là nhổ răng số 8. Răng khôn là răng số 8 của cung răng được tính từ ngoài vào trong, nằm sau răng số 7 và sát vách hàm. Mỗi người trưởng thành thường có 4 răng khôn.

Răng khôn là răng mọc muộn nhất trong tất cả các răng trên hàm. Răng thường chỉ mọc khi chủ nhân đến tuổi trưởng thành từ 17 – 25 tuổi. Một số ít khác răng khôn mọc chậm hơn và thường xảy ra hiện tượng mọc lệch, mọc ngầm gây ảnh hưởng sức khỏe.

Nhổ răng khôn và răng cấm không đau tại Nha khoa thẩm mỹ BeDental - 2

Răng cấm là răng số 6 và số 7 thuộc nhóm răng hàm. Răng cấm còn được gọi là răng cối lớn số 1 và số 2. Một người trưởng thành sẽ có 8 răng cấm chia đều cho 2 hàm. Răng cấm giữ vai trò trong việc nhai, nghiền thức ăn. Răng cấm thường mọc khi chúng ta ở độ tuổi từ 6 – 8 tuổi.

Thông thường, khi răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc sai vị trí sẽ được các bác sĩ chỉ định nhổ bỏ để tránh ảnh hưởng các răng kế cận.

Đối với một chiếc răng hữu dụng như răng cấm thì bạn không thể tùy ý nhổ bỏ vì nó giữ vai trò quan trọng để bạn cắn nhai thức ăn. Chỉ những trường hợp răng sâu, chết tủy đã áp dụng các phương pháp can thiệp khác nhưng không hiệu quả thì bác sĩ mới chỉ định nhổ bỏ răng cấm.

Nhổ răng khôn, răng cấm có đau không?

Răng khôn chỉ mọc khi chúng ta ở độ tuổi trưởng thành. Lúc này, xương hàm gần như đã phát triển hoàn thiện. Do đó, người đang mọc răng khôn sẽ cảm thấy khó chịu và đau đớn. Khi đưa ra quyết định nhổ răng khôn, nhiều người thường lo lắng rằng nhổ răng khôn có đau không hay nhổ răng khôn có nguy hiểm không.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng trên và mong muốn sớm loại bỏ răng khôn để hạn chế cơn đau nhức thì đừng quá lo lắng. Việc nhổ răng khôn, răng cấm có đau không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ tay nghề của bác sĩ, hệ thống máy móc hỗ trợ, quy trình nhổ răng an toàn, nhanh chóng,…

Nhổ răng khôn và răng cấm không đau tại Nha khoa thẩm mỹ BeDental - 3

Quy trình nhổ răng khôn, răng cấm tại nha khoa thẩm mỹ BeDental

Cách nhổ răng khôn không đau tại nha khoa BeDental được diễn ra trong quy trình khép kín, an toàn và nghiêm ngặt gồm nhiều bước như sau:

  • Thăm khám và tư vấn, chụp X-quang răng

Tiếp đến, các bác sĩ của BeDental sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện răng miệng, đầu và cổ. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang để tổng hợp và xem xét tình trạng răng. Cũng như phác đồ điều trị, các rủi ro có thể xuất hiện. Cuối cùng lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, ít gây đau đớn cho bạn nhất.

  • Tiến hành nhổ răng

Một lần nữa, bác sĩ của BeDental sẽ xác nhận lại quá trình nhổ răng để bạn nắm và giải đáp các câu hỏi của bạn. Nếu đồng ý nhổ răng, bạn vui lòng ký tên xác nhận và điều trị.

Với sự hỗ trợ của công nghệ Piezotome, thao tác nhổ răng khôn trở nên dễ dàng hơn chỉ khoảng 2p/răng. Nhổ răng Piezotome siêu âm giúp lấy răng dễ dàng, không va đập mạnh, không tổn thương các vùng xung quanh. Bạn sẽ được ủ tê trước khi tiêm tê nên hoàn toàn cảm thấy không đau trong quá trình nhổ. Ăn nhai thoải mái sau 2h nhổ răng.

Nhổ răng khôn và răng cấm không đau tại Nha khoa thẩm mỹ BeDental - 4
  • Chi phí nhổ răng khôn không đau

Bằng việc áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại, khách hàng cảm thấy không đau đớn khi nhổ răng. Giá nhổ răng khôn, răng cấm cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, chi phí nhổ răng khôn còn tùy thuộc vào nơi nhổ răng, công nghệ áp dụng cũng như tình trạng răng.

Nhổ răng khôn và răng cấm không đau tại Nha khoa thẩm mỹ BeDental - 5

Nhổ răng khôn, răng cấm không đau ở đâu?

Nha khoa thẩm mỹ BeDental là địa chỉ uy tín nhổ răng khôn không đau tại TP.HCM và Hà Nội. Nha khoa BeDental áp dụng công nghệ nhổ răng khôn không đau Piezotome vào điều trị, giúp rất nhiều khách hàng chấm dứt cơn đau do răng khôn, răng cấm gây ra.

BeDental – Hệ thống nha khoa hàng đầu

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HCM

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Website: https://BeDental.vn/

Facebook: facebook.com/BeDental.vietnam

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn