Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nhổ nhầm răng cho học trò, giáo viên bị phụ huynh kiện

(VTC News) - Giúp đỡ học trò không đúng nơi đúng chỗ, một giáo viên sẽ phải ra hầu tòa trong thời gian tới.
Sabirna Grant, một bà mẹ đến từ Mỹ đã vô cùng ngạc nhiên và nổi đóa sau khi trông thấy con trai của mình trở về nhà với hình ảnh chiếc răng hàm "không cánh mà bay".
Nguyên nhân của vụ việc trên có xuất phát từ giáo viên của cậu học trò Chris (10 tuổi, con trai của bà Sabrina, hiện đang theo học lớp 4 tại trường tiểu học Woodrow Wilson, Mỹ). Được biết, vị giáo viên này chính là thủ phạm đã lấy đi chiếc răng hàm của Chris.
Theo tiết lộ cho biết: "Khi trông thấy một vài cái răng của Chris có dấu hiệu lung lay, vị giáo viên tốt bụng này đã giúp cậu bé nhổ chúng ra". Tuy nhiên, những răng bị lỏng cần nhổ thì lại không nhổ, ông giáo này lại đi nhổ đúng ngay cái răng hàm của Chris. 
Hậu quả của điều này đã khiến bà mẹ Sabrina vô cùng tức tối: "Thật tồi tệ khi thấy con trai mình trở về nhà với hình ảnh đó, tôi đang cân nhắc việc kiện nhà trường lên các chính quyền địa phương để đòi lại công bằng cho con trai tôi".
Để an ủi phụ huynh học sinh và tránh việc bị kiện cáo, ngay sau đó, nhà trường đã gửi đơn xin lỗi đến bà Sabrina vì việc đã gây ra với con trai bà. Trong đơn xin lỗi, nhà trường đã có viết: "Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì điều này, ngay khi giáo viên vô tình nhổ trúng răng hàm của con trai bà, chúng tôi đã đứa cháu đến phòng y tế để kiểm tra. Nếu bà có bất cứ lời yêu cầu nào, xin hãy cho chúng tôi biết".
Hùng Phú
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN