Nhờ Nguyễn Công Trí, Hoa hậu Kiều Ngân nhận ‘mưa lời khen’ từ giám khảo

(VTC News) - Thực hiện phần thi của mình với khách mời NTK Công Trí, Kiều Ngân gây ấn tượng mạnh với giám khảo.

Tuần thi thứ 11 của Én Vàng 2017 vừa phát sóng xác định 3 gương mặt nổi bật, sáng giá của vòng chung kết xếp hạng Én Vàng năm nay đó là Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2015 Kiều Ngân, Hoa khôi sư phạm Phương Uyên và đạo diễn trẻ Minh Trí.

Với chủ đề tự chọn. Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2017 Kiều Ngân gây bất ngờ khi mời được NTK Nguyễn Công Trí đến chương trình và thuyết phục được anh lần đầu tiên ở Việt Nam cho trình diễn 10 mẫu trang phục trong BST Em hoa từng gây tiếng vang lớn tại Tokyo Fashion Week 2017.

Không chọn lối dẫn dắt thời trang thông thường là giới thiệu chi tiết từng bộ trang phục được trình diễn, Kiều Ngân chọn cách dẫn dắt thời trang theo dòng thời sự khi đưa ra những thành tựu nổi bật của NTK Công Trí qua các kí tự tên của anh.

Sau phần trình diễn các thiết kế trong BST Em hoa, Kiều Ngân có phần phỏng vấn ngắn Công Trí với những câu hỏi ngắn gọn và súc tích khiến anh bật mí nhiều điều thú vị. Kiều Ngân cũng tìm hiểu được thông tin Công Trí từng bí mật thiết kế tặng 10 bộ áo dài cho giám khảo Trác Thúy Miêu nhưng chị chưa kịp đến lấy khách hàng mua hết.

Ấn tượng với phần thi của Hoa hậu Kiều Ngân, giám khảo Tùng Leo cho biết khi dẫn các chương trình tuần lễ thời trang quốc tế, được chọn MC là người mẫu và lúc nào cũng bị hỏi cô ấy có biết dẫn chương trình hay không và khẳng định từ mùa sau anh có đề cử mới cho người dẫn cùng anh trong tuần lễ thời trang quốc tế.

Nho Nguyen Cong Tri, Hoa hau Kieu Ngan nhan ‘mua loi khen’ tu giam khao hinh anh 1

Hoa hậu Kiều Ngân gây ấn tượng với giám khảo.

Giám khảo Tùng Leo tiếc: “Tôi thấy hơi phí khi mời được Công Trí tới đây mà khai thác được nhiêu đó thứ, bởi những tác phẩm của anh ấy có muôn hình vạn trạng những điều cần nhắc lại từ No1 đến No10 là cả câu chuyện tình yêu của anh ấy dành cho đất nước này.

Trác Thúy Miêu mời Công Trí khó, tôi mời anh khó, tôi không hiểu vì sao Én Vàng 2017 mời được anh tới. Nếu không có chương trình, không biết bao giờ khán giả Việt Nam mới được thấy BST Em hoa vì trước giờ chỉ có hình qua internet.

Nên nhắc cả những điều khiến khán giả Việt Nam tự hào hơn khi nhắc đến Công Trí là việc ca sĩ nổi tiếng Katy Perry mặc đồ của anh, việc anh làm việc với những sao quốc tế…”.

Trong khi đó, giám khảo Trác Thúy Miêu lại cho rằng việc Kiều Ngân không chọn đề cấp các vấn đề như giám khảo Tùng Leo đưa ra là để tôn trọng khách mời vì Công Trí không muốn chia sẻ, nữ giám khảo cũng ấn tượng với cách dẫn dắt thời trang rất thời sự đẹp, am hiểu và thái độ của Kiều Ngân.

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh khen: “Em tự tạo dấu ấn cho mình, rất vừa vặn, dẫn dắt ấn tượng, súc tích và tỏa sáng”. Giám khảo Phước Lập góp ý: “Phần dẫn của của Kiều Ngân rất chắc tay, nhưng nếu em phỏng vấn Công Trí thêm BST vừa được trình diễn sẽ là tiết mục hoàn hảo”.

Không chỉ chinh phục bộ tứ quyền lực, Kiều Ngân còn nhận được nhiều lời khen của NTK Công Trí: “Đây là lần đầu tiên tiếp xúc với Kiều Ngân trên phương diện em là người dẫn chương trình, sắc vóc và vẻ đẹp của Kiều Ngân chinh phục mọi người, cộng thêm khả năng ăn nói lưu loát và các câu hỏi đặt ra mới mẻ so với những câu Công Trí thường gặp”.

Nho Nguyen Cong Tri, Hoa hau Kieu Ngan nhan ‘mua loi khen’ tu giam khao hinh anh 2

Giám khảo dành nhiều lời khen cho Kiều Ngân.

Nho Nguyen Cong Tri, Hoa hau Kieu Ngan nhan ‘mua loi khen’ tu giam khao hinh anh 3

Chàng đạo diễn trẻ "lắm chiêu" Minh Trí tận dụng ngay thời điểm gần Tết Nguyên Đán đưa vào chủ đề tự chọn của mình câu chuyện Tết xa quê của những người con còn nặng gánh mưu sinh nơi thành phố.

Nho Nguyen Cong Tri, Hoa hau Kieu Ngan nhan ‘mua loi khen’ tu giam khao hinh anh 4

Phương Uyên chọn nói về mẹ, 1 chủ đề từng giúp cho Én Vàng bảng tiềm năng 2016 Ngô Đình Phụng Yến chinh phục ban giám khảo và khán giả.

Nho Nguyen Cong Tri, Hoa hau Kieu Ngan nhan ‘mua loi khen’ tu giam khao hinh anh 5

“Ngựa chứng” Quang Huy lựa chọn chủ đề về hiện tượng mạng xã hội cho phần thi của mình và dí dỏm gọi đây là “dì Tám công nghệ” - nơi mọi người tiếp xúc hàng ngày với đủ mọi câu chuyện cả tích cực và tiêu cực.

Video: BST "Em Hoa" của Công Trí trên sàn diễn thời trang quốc tế

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Kiều Ngân khiêu khích ánh nhìn với áo tắm sexy

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU