• Zalo

Nhớ MU, Ronaldo chẳng màng Real 'dụ khị'

Thể thao Thứ Sáu, 14/06/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News)-Ronaldo tiếp tục tuyên bố chưa có bất kỳ ý định nào tái ký hợp đồng với Real Madrid.

(VTC News)-Ronaldo tiếp tục tuyên bố chưa có bất kỳ ý định nào tái ký hợp đồng với Real Madrid.

Bốn mùa bóng khoác áo Real, Ronaldo ghi được tới 201 bàn thắng sau 199 lần ra sân. Nhưng vào mùa Hè năm 2015, CR7 sẽ chính thức đạo hạn hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu.

Thế nên, trong thời gian gần đây, Chủ tịch Florentino Perez đang cố gắn thuyết phục cầu thủ người Bồ Đào Nha gia hạn hợp đồng mới, bởi vào mùa Hè năm sau, Ronaldo có quyền tự do ra đi, còn phía Real không nhận được bất kỳ phí chuyển nhượng nào.

 Ronaldo tiếp tục khiến BLĐ Real đau đầu.

Cách đây chừng hai tuần, nhân vật quyền lực nhất của Real tuyên bố sẽ có những ưu đãi đặc biệt giành cho Ronaldo. Còn vào hôm thứ Năm tuần trước, Chủ tịch Florentino Perez tự tin khẳng định CR7 sẽ sớm gia hạn hợp đồng, đồng thời nhấn mạnh, cầu thủ người Bồ Đào Nha ở lại Real để trở thành huyền thoại như tiền bối Di Stefano.

Tuyên bố là vậy, song ông chủ ‘nhà trắng’ chưa đưa ra số tiền cụ thể dành cho Ronaldo trong bản hợp đồng mới, đặc biệt là vấn đề sở hữu bản quyền hình ảnh giữa CR7 và Real. Thế nên, sau khi trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Nga kết thúc, Ronaldo khẳng định anh chưa có bất kỳ một cuộc tiếp xúc nào với Real để thảo luận về bản hợp đồng mới.

Đến ngày hôm, thông qua TwitterFacebook, Ronaldo tuyên bố: “Tất cả những thông tin về việc tôi sẽ gia hạn hợp đồng với Real là hoàn toàn sai lệch.”

Với thông tin này thì Chủ tịch Real đang như ngồi trên đống lửa. Còn MU và Monaco thì đang mừng thầm vì họ đã sẵn sàng cả trăm triệu Euro để rước Ronaldo về thi đấu.

T.Hương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều