Nhớ lại mâu thuẫn cũ, nam thanh niên đâm chết người

(VTC News) - Trong lúc nhậu tại quán ở khóm 7, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, gặp người từng có mâu thuẫn, nam thanh nên đã đâm chết người này.

Ngày 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang tạm giữ hình sự Nguyễn Duy Hiền (SN 2002, tạm trú TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, tối 4/3, Nguyễn Duy Khanh (SN 1996) và Lê Hoàng Nam (SN 1996) nhậu cùng nhóm bạn tại nhà trọ thuộc phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Sau đó, cả nhóm rủ nhau đến quán tại khóm 7, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên để nhậu tiếp.

Nho lai mau thuan cu, nam thanh nien dam chet nguoi hinh anh 1

Hiện trường vụ án. 

Hai tiếng sau, Nguyễn Duy Hiền và Phan Văn Hiếu cùng nhóm bạn cũng đến quán này. Trong lúc nhậu, Hiền và Hiếu nhìn thấy Khanh nên nhớ lại mâu thuẫn cũ. Để trả thù, Hiền ra xe mở cốp lấy cây gậy ba khúc và dao đưa cho Hiếu.

Đến lúc thấy Khanh và Nam đi ra khỏi quán, Hiền và Hiếu đi theo sau. Khi đến nơi để xe, Hiền xông tới đâm vào lưng Khanh. Cùng lúc này, Hiếu dùng cây gậy ba khúc đánh vào đầu Nam làm vỡ nón bảo hiểm.

Ngay sau khi gây án, Hiền và Hiếu bỏ chạy. Mặc dù đã được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Khanh không qua khỏi.  Đến sáng  5/3, Hiền đến cơ quan công an phường Mỹ Long để đầu thú.

Đến chơi nhà bạn gái, thanh niên bị đánh thiệt mạng

Đến chơi nhà bạn gái, thanh niên bị đánh thiệt mạng

Huỳnh Chí Linh (21 tuổi, trú xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) đến nhà bạn gái chơi và trên đường về thì bị nhóm thanh niên đánh thiệt mạng.
 
Mâu thuẫn khi tính cước, một tài xế xe ôm bị đâm chết

Mâu thuẫn khi tính cước, một tài xế xe ôm bị đâm chết

Trong lúc ẩu đả vì mâu thuẫn trong việc tính cước, tài xế xe ôm ở Kiên Giang bị vị khách mang quốc tịch Campuchia đâm chết.
KHANG DUY
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU