• Zalo

Nhìn lại hành trình hơn 1 năm yêu nhau ngọt ngào của Cường Đô la - Đàm Thu Trang

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 20/01/2019 18:02:00 +07:00

Cả hai trải qua một khoảng thời gian yêu nhau trước khi chính thức làm đám hỏi và về chung một nhà.

Sáng 20/1, Cường Đô La - Đàm Thu Trang tổ chức đám hỏi bí mật với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết. Trước khi chính thức về chung một nhà, cặp đôi đã có khoảng thời gian hơn 1 năm yêu nhau đầy ngọt ngào.

Tin đồn Đàm Thu Trang có quan hệ tình cảm với Cường Đô La xuất hiện từ giữa năm 2017 nhưng cả hai không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định với truyền thông. Trên trang cá nhân, cặp đôi cũng hiếm khi đăng ảnh chụp chung. Cuối tháng 9/2017, Cường Đô La và Đà

Đầu tháng 7/2017, tin đồn Cường Đô la hẹn hò Đàm Thu Trang rộ lên cùng lúc với thông tin Hạ Vi xác nhận chia tay đại gia phố núi. Cư dân mạng đã chỉ ra những sự trùng hợp để khẳng định cặp đôi đang hẹn hò như thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, nội thất chiếc xe Đàm Thu Trang ngồi giống hệt xe Cường Đô la...

dam-thu-trang-11-1556333 7

 2 tháng sau, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đổi trạng thái "Đã đính hôn" trên mạng xã hội. Cuối năm 2017, cặp đôi công khai xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, Cường Đô la không ngần ngại chia sẻ hình ảnh của bạn gái trên Instagram cá nhân.

hanh trinh yeu cuong do la dam thu trang (6) 5

Đầu tháng 2/2018, Cường Đô la vui vẻ xuất hiện để ủng hộ Đàm Thu Trang trong ngày khai trương nhà hàng riêng của cô. Trước đó, cặp đôi vướng tin đồn trục trặc tình cảm và đại diện của Đàm Thu Trang cũng xác nhận thông tin này.

Trước đó vài ngày, nhân dịp lễ Tình yêu, doanh nhân Cường Đô La đăng bức ảnh ăn tối tại vỉa hè cùng Đàm Thu Trang, kèm theo chú thích Our 14/2/2018. Đây là lần đầu tiên anh đăng ảnh chụp chung với bạn gái trên trang cá nhân kể từ khi hai người yêu nhau.

Valentine 2018, Cường Đô la đăng ảnh đi ăn cùng Đàm Thu Trang ở một quán lề đường đồng thời sử dụng cụm từ "chúng tôi" như một cách khẳng định mối quan hệ của cả hai.

hanh trinh yeu cuong do la dam thu trang (4) 3

Đầu tháng 5/2018, Cường Đô la gây bất ngờ cho cư dân mạng khi công khai hôn Đàm Thu Trang giữa đông đảo khách mời dự tiệc cưới Diệp Lâm Anh.

hanh trinh yeu cuong do la dam thu trang (1)

Tháng 6/2018, Cường Đô la và Đàm Thu Trang cùng nhau đi du lịch ở Maldives làm rộ lên tin đồn cả hai thực chất đang đi chụp ảnh cưới, chuẩn bị cho hôn lễ.

hanh trinh yeu cuong do la dam thu trang (2)

Thời điểm này, khi về quê của Đàm Thu Trang ở Lạng Sơn, Cường Đô la cũng liên tục hôn bạn gái dù cả hai đang livestream trò chuyện với khán giả. Nhiều người rất bất ngờ bởi trước đây, Cường Đô la là người kín tiếng, ít chia sẻ với truyền thông.

cuong dola va dam thu trang (2)

Tháng 10/2018, Cường Đô la/Đàm Thu Trang công khai gọi đối phương là vợ/chồng chưa cưới. Nhiều khán giả cho rằng lễ cưới của cặp đôi chỉ là chuyện sớm muộn bởi cả hai rất nghiêm túc trong mối quan hệ này.

hanh trinh yeu cuong do la dam thu trang (3) 3

Trước đó, Cường Đô la khi trò chuyện với một người bạn cũng vô tình để lộ thời gian được cho là diễn ra lễ cưới - tháng 5/2019.

cuong dola va dam thu trang (1)

Tháng 11/2018, cặp đôi lộ ảnh đi xem nhà làm tin đồn kết hôn tiếp tục dấy lên.

hanh trinh yeu cuong do la dam thu trang (5) 5

 

dam hoi cuong do la dam thu trang (5) 5

Đám hỏi của cặp đôi vừa diễn ra sáng 20/1.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin