• Zalo

Nhìn lại 2 lần đọ sức với 'đại gia' của U23 Việt Nam

Tổng hợp Chủ Nhật, 01/12/2013 03:27:00 +07:00

(VTC News) - Santos và Galatasaray là những CLB tên tuổi của bóng đá thế giới và việc U23 Việt Nam được chạm trán với họ là điều vô cùng hữu ích

(VTC News) - Santos và Galatasaray là những CLB tên tuổi của bóng đá thế giới và việc U23 Việt Nam được chạm trán với họ là điều vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên những cầu thủ hay đúng hơn là chất lượng đội hình mà Santos và Galatasaray mang sang Việt Nam cuối tháng 9 vừa rồi lại chẳng hề tương xứng với tên tuổi của họ. Tất cả chỉ dưới danh nghĩa đội trẻ, và chẳng thể sánh ngang được với U23 Việt Nam về kỹ chiến thuật.
Hai chiến thắng với tỷ số 2-1 và 3-1 chẳng thể nói lên nhiều điều về sức mạnh thật sự của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc. Điều đọng lại duy nhất và cũng là lớn nhất trong lòng người hâm mộ, lại là phong độ nhạt nhòa của chân sút Việt kiều, Mạc Hồng Quân.

Phong Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều