• Zalo

Nhìn kỹ lại tình huống đạp bóng của Samson mà ban trọng tài VFF vừa kết luận sốc

Thể thao Thứ Hai, 23/01/2017 08:55:00 +07:00

Độc giả có thể nhìn kỹ hơn về tình huống đạp bóng của Samson mà Ban trọng tài vừa kết luận phi bạo lực.

Ban trọng tài VFF đã có những kết luận về tình huống Samson vào bóng với Châu Ngọc Quang ở vòng 3 V-League. Theo đó, cú đạp mà nhiều người nhìn thấy rất rõ trong clip quay chậm của Samson chỉ “trượt lên đầu gối” Châu Ngọc Quang chứ không phải đạp thẳng. Hành vi của Samson được xem là “có mức độ liều lĩnh” chứ không bạo lực.

Từ kết luận này, Ban tổ chức giải đã quyết định không gửi hồ sơ vụ việc lên Ban kỷ luật VFF, đồng nghĩa với việc Samson không bị phạt nguội.

Phía HAGL sau khi biết thông báo này đã không đưa ra bình luận, đánh giá gì. Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chỉ chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Có bạn hỏi, ông có ý kiến gì về phán quyết của Ban trọng tài về cú "ra chân" của Hoàng Vũ Samson? Mình trả lời: Tôi đã lên tiếng, còn việc phạt hay không đó thuộc về những người có trách nhiệm nhưng tôi sẽ không dám tin rằng: bóng đá Việt Nam sẽ phát triển vững mạnh nếu bạo lực vẫn còn được dung dưỡng. Và năm mới, tôi ước ao một vị Bao Công của bóng đá Việt Nam sẽ xuất hiện..."

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều