• Zalo

Nhìn ảnh này, ai dám tin bầu Hiển chỉ xuống sân động viên Quảng Nam FC?

Thể thao Thứ Hai, 29/07/2019 12:32:00 +07:00

HLV Vũ Hồng Việt nói rằng bầu Hiển xuống sân chỉ để động viên Quảng Nam sau trận hoà FC, nhưng câu chuyện có đơn giản như vậy?

"Bầu Hiển xuống động viên tôi và đội Quảng Nam vì giành 1 điểm quý giá ở trận này", HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ ngắn gọn sau trận hoà 1-1 của đội nhà trên sân của Viettel. Bầu Hiển xuất hiện động viên Quảng Nam FC trong bối cảnh thông tin "1 ông chủ, 5 đội bóng" được chia sẻ rộng rãi trong thời gian qua sau tuyên bố của bầu Đức. Tuy nhiên, nhìn hình ảnh này, có đáng tin khi nói bầu Hiển chỉ đến và "động viên" đơn thuần?

bau hien

Bầu Hiển động viên HLV Vũ Hồng Việt và học trò. 

Cần nhớ, ngay cả các trận đấu của Hà Nội FC - đội bóng được bầu Hiển sở hữu trực tiếp, ông chủ của tập đoàn T&T Group cũng không thường xuyên xuống sân. Lần gần nhất bầu Hiển xuống sân là để gặp gỡ và động viên Đình Trọng - trung vệ tuyển Việt Nam chuẩn bị lên đường sang Singapore điều trị chấn thương dây chằng.

Sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC ở Hàng Đẫy mùa trước, bầu Hiển cũng động viên đội Sài Gòn và tuyên bố thưởng 20 triệu đồng cho thủ môn Phạm Văn Phong của đội bóng miền Nam vì màn trình diễn xuất sắc sau khi tham khảo ý kiến của Ngọc Duy - đội trưởng Sài Gòn FC. Theo đó, toàn đội Sài Gòn FC được thưởng 200 triệu đồng, còn Hữu Sơn - cầu thủ ghi bàn trong trận đấu nói trên cũng được thưởng 20 triệu đồng.

Sài Gòn FC tiền thân là CLB Hà Nội - đội bóng "sân sau" của Hà Nội FC thăng hạng lên chơi V-League mùa giải 2016 trước khi "chuyển hộ khẩu" vào TPHCM.

bau hien2

Bầu Hiển có mối quan hệ thế nào với Quảng Nam FC?

Mối quan hệ giữa bầu Hiển và các đội bóng được cho là nằm trong nhóm "5 anh em" như Quảng Nam FC, Sài Gòn FC và SHB Đà Nẵng luôn bị đánh giá là "mập mờ". HLV Hoàng Văn Phúc chia tay Quảng Nam và hiện được cho là đang làm công tác đào tạo trẻ cho Hà Nội FC, còn Vũ Hồng Việt - HLV đương nhiệm của Quảng Nam FC từng làm việc ở đội trẻ của đội bóng Thủ đô.

Hoàng Vũ Samson - chân sút ghi nhiều bàn nhất lịch sử V-League của Hà Nội FC cũng được cho Quảng Nam FC mượn. Khi được hỏi về lý do chia tay Hoàng Vũ Samson, HLV Chu Đình Nghiêm chỉ lý giải ngắn gọn đây là nguyện vọng cầu thủ. Hoàng Vũ Samson muốn được thi đấu nhiều hơn.

3 trận gần nhất, Quảng Nam FC hoà 2, thua 1, đứng thứ 13 và kém nhóm an toàn 1 điểm. Theo HLV Vũ Hồng Việt, mọi trận còn lại của Quảng Nam FC đều có giá trị như những trận chung kết.

Video: Bầu Hiển vui vẻ xuống sân, tuyên bố thưởng nóng cho Hà Nội FC

Hiện tại Hà Nội FC đang đứng thứ 2, SHB Đà Nẵng đứng thứ 4, Sài Gòn FC đứng thứ 12, Quảng Nam đứng thứ 13.

Ngày 20/9 tới, Quảng Nam FC sẽ gặp Hà Nội FC ở vòng áp chót V-League 2019. Trước đó, ở vòng 23, Quảng Nam FC sẽ gặp SHB Đà Nẵng.

bang xep hang vleague 6

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 18.

Hạ Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều