Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nhím Sonic sắp trở lại trên Xbox 360

(VTC News) – Sonic Adventure, thương hiệu game hàng đầu của SEGA sắp “bất ngờ” xuất hiện trên hệ thống Xbox Live của Microsoft.

Một thông tin khá bất ngờ đã được công bố trong tuần vừa qua. Đó là việc Sonic Adventure, thương hiệu game nổi tiếng nhất do SEGA sắp được phát hành trên Xbox 360 thông qua hệ thống Xbox Live dưới dạng game giả lập.
  Sau nhiều năm, chú nhím Sonic sắp trở lại trên Xbox Live 

Sau nhiều năm, chú nhím Sonic sắp trở lại trên Xbox Live 


Theo như đại diện của SEGA thì phiên bản Sonic Adventure này sẽ có nhiều điểm giống với Sonic Adventure DX, tựa game được phát hành trên hệ máy GameCube của Nintendo từ cách đây nhiều năm.

Việc SEGA phát hành Sonic Adventure thông qua hệ thống Xbox Live là điều gây ra ngạc nhiên đối với game thủ. Hãng phát hành game đến từ Nhật Bản này đã từng là đối thủ với Microsoft trên thị trường máy console cách đây nhiều năm. Khi đó Dreamcast của SEGA đã từng cạnh tranh rất quyết liệt với Xbox của Microsoft cũng như PS2 của Sony.
  Game sẽ khá giống với phiên bản Sonic Adventure DX trên GameCube 

Game sẽ khá giống với phiên bản Sonic Adventure DX trên GameCube 


Giống như chàng thợ sửa ống nước Mario, chú nhím Sonic trong loạt game Sonic Adventure cũng là một cái tên rất nổi tiếng trong làng game. Hầu hết các tựa game góp mặt nhân vật này đều thu được thành công về doanh số tiêu thụ. Do vậy lần này SEGA cũng hết sức kỳ vọng vào sự trở lại của Sonic Adventure trên hệ thống Xbox Live.

Hoàng Việt
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game