Nhím Coldly lên tiếng khi được ví là ‘bản sao’ của rapper B Ray
  • Zalo

Nhím Coldly lên tiếng khi được ví là ‘bản sao’ của rapper B Ray

Ca Nhạc Thứ Sáu, 20/11/2020 11:24:17 +07:00
(VTC News) -

Nguyễn Tuấn Việt - chàng trai 9X có biệt danh Nhím Coldly vừa lên tiếng khi được gán với danh xưng “bản sao của rapper B Ray”.

Nhím Coldly tên thật là Nguyễn Tuấn Việt, sinh năm 1996 tại Bình Định. Từ nhỏ anh đã mang trong mình tình yêu cháy bỏng với âm nhạc, đặc biệt là thể loại rap. Khi trưởng thành, anh chàng quyết định vào TP. HCM để thực hiện đam mê.

Mới đây, trên mạng xã hội, anh bất ngờ được cộng đồng mạng truy tìm danh tính bởi vẻ ngoài quá giống với rapper triệu views B Ray. Thậm chí, cách rap đi flow của anh chàng cũng giống đến mức luôn bị hiểu lầm là “hát nhép”. Với vẻ ngoài có nét giống B Ray, 9X gây được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và ngoài đời. A

Nhím Coldly lên tiếng khi được ví là ‘bản sao’ của rapper B Ray - 1

Nhím Coldly đã khiến nhiều bạn trẻ sững sờ khi có ngoại hình hệt như anh em sinh đôi với B Ray.

Trò chuyện với Nhím Coldly, anh cho biết bản thân yêu mến rap ngay từ khi còn là cậu học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Năm cấp 2, Nhím Coldly đã miệt mài theo đuổi rap. Theo thời gian rèn luyện qua từng năm tháng, rapper trẻ có khả năng rap trên tất cả các beat nhạc.

Ngoài rap ra, Nhím Coldly cũng từng tham gia các phong trào, hoạt động lớn như talk show, làm clip ảnh troll chế cho các Fanpage lớn trên mạng xã hội được nhiều bạn trẻ yêu mến và biết đến.

Nói về việc được nhận xét giống B Ray, Nhím Coldly cho biết: "Flow thì mình có khả năng đi flow rap giống các rapper khác như Khói, Binz, Kyo, Shady... Đặc biệt là bạn bè hay bảo flow mình khá giống B Ray, nên khi rap mình sẽ tạo sự khác biệt để có màu riêng cho bản thân, còn cover thì mình sẽ cố gắng giống với hình ảnh thần tượng của mình".

Nhím Coldly lên tiếng khi được ví là ‘bản sao’ của rapper B Ray - 2

Nhím Coldly nói rằng khi rap anh đều rap bằng giọng thật 100%.

Chia sẻ vì có nét giống B Ray nên bị cộng đồng mạng hiểu lầm là hát nhép, Nhím Coldly nói rằng khi rap anh đều rap bằng giọng thật 100% và không có ý định sẽ nhép. Chỉ có điều, có thể một số bạn thấy bài hát cover quá giống nên hiểu lầm. “Mỗi người một ý kiến, mình luôn lắng nghe và tôn trọng. Nhận xét nào mình thấy đúng sẽ sửa, còn thô thiển quá thì bỏ qua. Hy vọng các bạn luôn ủng hộ mình”, anh cho biết.

Đam mê rap là vậy nhưng cũng có khoảng thời gian, Nhím Coldly cảm thấy hụt hẫng và chông chênh với những gì mà mình theo đuổi. Thế là, anh chàng đành tạm gác lại đam mê và làm 1 công việc khác để vừa có thể duy trì cuộc sống và thực hiện được tình yêu dành cho rap, dành cho nghệ thuật.

Với nét mặt giống người nổi tiếng, Nhím Coldly cho biết được mọi người chú ý hơn nhưng anh không hề có ý định "ké fame", lợi dụng điều đó để nổi tiếng. "Thực ra ai cũng muốn là phiên bản duy nhất của chính mình", anh khẳng định. Trong thời gian tới, Nhím Coldly sẽ cố gắng nỗ lực rèn luyện bản thân và lột xác thoát khỏi danh xưng "anh em sinh đôi B Ray".

Minh Hằng
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhím Coldly lên tiếng khi được ví là ‘bản sao’ của rapper B Ray" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin