Nhiều ưu đãi trong “Tháng mua sắm” tại ChicLand Shop

Kinh tếThứ Hai, 09/07/2012 10:39:00 +07:00

(VTC News) - Chào mừng khai trương Shop Online tại Chợ Điện Tử - eBay, từ ngày 01.07 đến 31.07.2012 tại ChicLand Shop ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ 5 – 10%

(VTC News) - Chào mừng khai trương Shop Online tại Chợ Điện Tử - eBay, từ ngày 01.07 đến 31.07.2012 tại ChicLand Shop – địa chỉ chuyên nhận đặt hàng từ Mỹ và cung cấp sản phẩm cho bé yêu, diễn ra chương trình “Tháng mua sắm” với ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ 5 – 10% cho tất cả đơn hàng trên 1 triệu đồng và tặng kèm 1 bóp xinh xắn với đơn hàng trên 500 nghìn đồng.

Chương trình “Tháng mua sắm” với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại
ChicLand Shop
 

ChicLand là một website bán hàng online, hoạt động với quy mô rộng lớn ở thị trường TP.HCM, chuyên cung cấp các mặt hàng về sức khỏe và làm đẹp, như thực phẩm chức năng, các dòng nước hoa cao cấp cho nam và nữ, v.v… ChicLand Shop lớn mạnh với hệ thống cung cấp rất nhiều loại sản phẩm chăm sóc cho bé yêu được sản xuất và tiêu dùng tại Mỹ, như ghế rung, sữa và bình sữa các loại, thảm chơi cao cấp...

Đặc biệt, ChicLand được biết đến với dịch vụ nhận đặt hàng từ Mỹ uy tín và chất lượng. Hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe làm đẹp, ChicLand đã hỗ trợ nhập hàng từ Mỹ và chuyển hàng đến tận tay rất nhiều khách hàng có nhu cầu.

Sản phẩm cho bé yêu tại ChicLand 
 
Hiện nay, theo xu thế Thương mại điện tử, Bán hàng Online và Quảng bá thương hiệu tại các Sàn mua sắm trực tuyến đang thu hút rất nhiều nguồn đầu tư bởi nhu cầu của người mua hàng trực tuyến tăng cao. Nhìn thấy được cơ hội phát triển trong thị trường TMĐT Việt Nam, ChicLand quyết định  đầu tư hệ thống Bán hàng tại Mạng xã hội mua sắm trực tuyến ChợĐiệnTử.vn và Cổng thanh toán trực tuyến số 1 Việt Nam NgânLượng.vn để làm công cụ hỗ trợ thanh toán an toàn và tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

ChicLand Shop tại Chodientu - eBay đã chính thức khai trương vào 23.06.2012. Cũng nhân dịp này, ChicLand Shop đã thực hiện chương trình khuyến mại “Tháng mua sắm” từ ngày 01.07 đến 31.07.2012 với ưu đãi giảm giá từ 5 – 10% cho tất cả các đơn hàng trên 1.000.000 VND. Hơn thế nữa, Chicland Shop sẽ tặng ngay 1 bóp xinh xắn với bất kì đơn hàng nào có trị giá 500.000 VND trở lên.

Cùng tham gia ChợĐiệnTử.vn để kết nối và quảng bá sản phẩm của bạn đến mọi miền đất nước; sử dụng Ví cổng thanh toán trực tuyến số 1 tại Việt Nam NgânLượng.vn giúp bạn gia tăng uy tín bán hàng, an toàn và tiện lợi nhất cho khách hàng của bạn, nơi mà ChicLand đã tin tưởng và sử dụng.

Chi tiết thông tin khuyến mãi xem tại: http://chodientu.vn/chicland_shop hoặc truy cập vào hệ thống ChicLand Shop tại Cộng đồng Facebook: Facebook.com/chiclandshop.

Thông tin liên lạc:

ChicLand Shop

Địa chỉ: 33/45/12/12 Nguyễn Sỹ Sách, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902.660.504 (Chị Vân)

Y!M: trungle_van


D.D

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn