Nhiều trường đại học tổ chức cho sinh viên xem trận Việt Nam - Syria trên màn hình trăm inch

(VTC News) - Để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo, nhiều trường Đại học đã tổ chức cho sinh viên tập trung xem bóng ngay tại trường với màn hình lớn hàng trăm inch.

Video: Sân vận động Hàng Đẫy lắp màn hình 30m2 phục vụ CĐV xem Đội tuyển Olympic Việt Nam thi đấu

Tối 27/8, Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ đã trận tứ kết bóng đá nam ASIAD 2018 với Syria. Để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo, nhiều trường đại học đã tổ chức cho sinh viên tập trung xem bóng ngay tại trường.

Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải Cơ sở Hà Nội thông báo trên fanpage: “HÃY ĐẾN VÀ CHÁY HẾT MÌNH, CỔ VŨ CHO ĐỘI TUYỂN U23 VIỆT NAM TRONG TRẬN CẦU TÂM ĐIỂM CỦA VÒNG TỨ KẾT GIẢI ASIAD 2018”.

Nhieu truong dai hoc to chuc cho sinh vien xem tran Viet Nam - Syria tren man hinh tram inch hinh anh 1

Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải sẽ tổ chức buổi tường thuật trực tiếp trận bóng giữa Olympic Việt nam và Syria tại hội trường với màn hình 400 inch.

Theo đó, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên sẽ tổ chức buổi tường thuật trực tiếp trận bóng giữa Olympic Việt nam và Syria tại hội trường với màn hình 400 inch.

Cùng lúc đó, tại cơ sở Vĩnh Phúc, sinh viên trường Công nghệ giao thông vận tải cũng được xem trận tứ kết bóng đá nam tại sân ký túc xá Vĩnh Phúc.

Fanpage của trường thông báo hóm hỉnh: “Các bạn sinh viên của tôi đâu rồi. Dẹp hết người yêu, game gủng đi. Hãy nhanh chân đến để có cho mình một chỗ ngồi ĐẸP nhất và tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam”.

Ngay sau khi Olympic Việt Nam vượt qua Olympic Bahrain để lần đầu trong lịch sử vào tứ kết Asiad, Đoàn trường Đại học Khoa học (Đại học Huế) đã lên kế hoạch tổ chức offine cổ vũ cho thầy trò Park Hang Seo trong trận tứ kết gặp Olympic Syria.

Nhieu truong dai hoc to chuc cho sinh vien xem tran Viet Nam - Syria tren man hinh tram inch hinh anh 2

Đoàn trường Đại học Khoa học (Đại học Huế) đã lên kế hoạch tổ chức offine cổ vũ cho thầy trò Park Hang Seo trong trận tứ kết gặp Olympic Syria.

Không chỉ phục vụ việc xem bóng đá trực tiếp bằng màn hình “khủng”, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ như Kim Huân; Thảo Ngân; Tiến Lực; Jang Pyo; Trang Juli... và các nhóm nhảy, ban nhạc đến từ TP Huế.

Ban tổ chức cũng cho biết thêm sẽ phát băng rôn, cờ cổ động… cho mọi người khi đến xem để tạo không khí vui tươi nhất; qua đó tiếp sức thêm cho các cầu thủ.

Câu lạc bộ Truyền thông Đại học Mỏ Địa chất - HUMG Media đã được nhà trường đồng ý cho tổ chức xem bóng đá tập trung tại hội trường 300 trường Đại học Mỏ địa chất.

Nhieu truong dai hoc to chuc cho sinh vien xem tran Viet Nam - Syria tren man hinh tram inch hinh anh 3

 

Bạn Hải, sinh viên năm 3 hào hứng cho biết: “Mình rất chờ mong trận đấu này. Rất cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho sinh viên chúng mình được xem trực tiếp mà không bị gián đoạn. Hy vọng sinh viên Mỏ địa chất sẽ có một buổi tối hạnh phúc trọn vẹn cùng đội tuyển Olympic Việt Nam”.

Đại học Lâm nghiệp Hà Nội thông báo trên fanpage của trường với tiêu đề “Tiếp tục vòng tứ kết thần kỳ…”. Theo đó, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên sẽ tổ chức buổi tường thuật trực tiếp trận bóng giữa Olympic Việt nam và Syria tại hội trường G6 với sức chứa khoảng 1.000 người.

Nhieu truong dai hoc to chuc cho sinh vien xem tran Viet Nam - Syria tren man hinh tram inch hinh anh 4

Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên sẽ tổ chức buổi tường thuật trực tiếp trận bóng giữa Olympic Việt nam và Syria tại hội trường G6 với sức chứa khoảng 1.000 người.

“Các bạn nhớ chuẩn bị cờ Tổ quốc và dụng cụ cổ vũ để thể hiện tinh thần dân tộc và tạo không khí sôi động”, Đoàn trường gửi lời nhắn tới sinh viên.

“Đây là một trong những hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các bạn sinh viên và tạo sân chơi cho sinh viên K63 mới nhập trường”, một chuyên viên Phòng đào tạo Đại học Lâm Nghiệp cho biết.

Nhiều trường đại học khác như: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sao Đỏ (Chí Linh, Hải Dương) cũng đã sẵn sàng tiếp lửa cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang Soo tại sân ký túc xá.

Tại Asiad 2018, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Nhật Bản, Nepal và Pakistan. Thành tích chiến thắng ở cả ba trận, Việt Nam bước vào vòng 1/8 gặp Bahrain với tư cách là đội nhất bảng.

Ngày 23/8, Olympic Việt Nam cần giành chiến thắng tối thiểu 1-0 để lần đầu tiên ghi tên mình vào trận tứ kết Asiad. Trận đấu giữa Việt Nam và Syria sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 27/8.

>>> Đọc thêm: Bố tiền vệ Quang Hải: 'Tôi tin U23 Việt Nam sẽ chiến thắng'

Mỹ Hạnh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU