Nhiều trang web quảng cáo lậu thực phẩm chức năng: Cục ATTP khuyến cáo
  • Zalo

Nhiều trang web quảng cáo lậu thực phẩm chức năng: Cục ATTP khuyến cáo

Sức khỏe Thứ Tư, 19/09/2018 19:22:00 +07:00

Hiện nay, một số website quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe có dấu hiệu vi phạm quy định về quảng cáo khiến Cục ATTP phải ra thông báo, khuyến cáo người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm (ATTP) vừa có khuyến cáo gửi người tiêu dùng về việc nhiều thực phẩm bảo vệ sức khỏe không đảm bảo chất lượng được rao bán trên một số trang mạng internet. 

Tại TP.HCM, Cục ATTP phát hiện sản phẩm Hàu Tam Hiệp Plus của Công ty TNHH United Spot Medical (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM) quảng cáo trên website: http://bantinnamgioi.tk; Omexxel Ali của Công ty CP Reli USA (Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM) quảng cáo trên các website: http://www.lazada.vn, http://shop.vnexpress.net, http://chuabenhxuattinhsom.net có dấu hiệu vi phạm quy định về quảng cáo.

hautamhiep

 Sản phẩm Hàu Tam Hiệp quảng cáo lậu trên trang web.

Ngoài ra, một số sản phẩm cà gai leo của Công ty CP nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long (xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội); Red Pine Gold của Công ty TNHH TMDV An Thịnh Phát (quận Long Biên, TP Hà Nội);... quảng cáo trên một số website có dấu hiệu vi phạm cũng bị nhắc đến.

Cục ATTP cho biết đơn vị đã làm việc với những công ty có sản phẩm được quảng cáo.

Đại diện các công ty khẳng định các website trên không phải do công ty thực hiện, không chịu trách nhiệm về tính pháp lý của các website này. Do đó, các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang quảng cáo tại các website này không đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Nhật Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhiều trang web quảng cáo lậu thực phẩm chức năng: Cục ATTP khuyến cáo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin