• Zalo

Nhiều tin đồn ra nước ngoài thi đấu, Quang Hải úp mở: 'Tương lai chưa thể nói trước'

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 19/02/2020 18:55:00 +07:00

(VTC News) - Quang Hải khẳng định muốn tập trung cho CLB Hà Nội nhưng anh luôn muốn hướng về phía trước và chưa thể nói về tương lai.

Việc Quang Hải xuất ngoại thi đấu được dư luận bàn tán rất nhiều trong hai năm qua và thực tế cũng có các câu lạc bộ nước ngoài ngỏ ý chiêu mộ tiền vệ này. Tuy nhiên, khi các đồng đội ở đội tuyển quốc gia như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Lâm hay Văn Hậu đã thử sức ở môi trường mới, Quang Hải vẫn ở lại V-League.

"Cá nhân em là cầu thủ luôn muốn hướng về phía trước, hoàn thiện bản thân để cống hiến cho câu lạc bộ. Tương lai chưa thể nói trước được", Quang Hải chia sẻ. Trước mắt, tiền vệ 22 tuổi vẫn tập trung hướng đến các mục tiêu cùng Hà Nội FC. 

Nhiều tin đồn ra nước ngoài thi đấu, Quang Hải úp mở: 'Tương lai chưa thể nói trước' - 1

Quang Hải trả lời phỏng vấn chiều 19/2.

Em nghĩ đang hoàn thiện bản thân từng ngày. Để bước vào mùa giải mới, cá nhân em đang cố gắng tập luyện chăm chỉ, sau một thời gian sẽ có sự điều chỉnh từ ban huấn luyện để có phong độ tốt nhất. Em cố gắng đóng góp vào mục tiêu chung của đội".

Quang Hải cũng bày tỏ mong muốn không bị dư luận quan tâm quá nhiều đến các vấn đề riêng tư bên ngoài sân cỏ. Đội trưởng U22 Việt Nam nhấn mạnh rằng anh muốn được người hâm mộ nhìn nhận qua những hình ảnh trên sân bóng.

"Em không quan tâm nhiều về những ý kiến mà mọi người tìm hiểu về đời sống riêng của em. Em chỉ cố gắng thực hiện tốt nhất trên sân, muốn mọi người nhìn thấy Quang Hải trên sân bóng, em không muốn mọi người để ý quá nhiều đến đời sống riêng tư của mình", Quang Hải cho biết.

Video: Quang Hải không muốn mọi người để ý quá nhiều đến đời sống riêng tư của mình

Chiều nay (19/2), Quang Hải không thi đấu trong trận giao hữu giữa Hà Nội FC và Viettel do gặp vấn đề về cơ bắp. Dù vậy, đây không phải là chấn thương nặng, anh và đồng đội vẫn đang tích cực tập luyện và sẵn sàng cho mùa giải mới, kể cả trong trường hợp lịch thi đấu bị xáo trộn.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều