Nhiều sinh viên giàu lên từ kinh doanh online

(VTC News) - Sự phát triển của Internet đã tạo nên một cuộc cách mạng trong cuộc sống. Những ứng dụng của Internet đã giúp cho con người hiện đại rất nhiều, người ta không chỉ vui chơi, giải trí trên Internet mà còn biến nó thành phương tiện nâng cao thu nhập cho mình.

Giờ đây, sinh viên Việt Nam bằng sức lực và sự nhạy bén của mình triển khai phương thức kinh doanh qua mạng trực tuyến để nuôi dưỡng ước mơ và niềm đam mê kinh doanh của mình. Đây cũng là một xu hướng mới mà rất nhiều sinh viên hiện nay lựa chọn.

Loading the player ...

Xu hướng kinh doanh trực tuyến của sinh viên

Với việc thâm nhập vào ngành kinh doanh trực tuyến, mặc dù chỉ là sự kinh doanh nhỏ nhưng nó giúp cho các bạn sinh viên có thêm kinh nghiệm cho tương lai hay những chi phí để trang trải cho học tập và cuộc sống. Nhưng quan trọng hơn chính là thỏa niềm đam mê.

Loading the player ...

Những sinh viên dám nghĩ dám làm

Chỉ với một kế hoạch nhỏ trên mạng nhưng những gì chúng ta nhận được không chỉ đơn thuần là lợi nhuận mà còn là những kinh nghiệm hết sức quý báu. Câu chuyện sau đây sẽ nói về cô sinh viên trong niềm khát vọng kinh doanh trực tuyến đã đem lại thành công cho cô bé.

Loading the player ...

Cô gái xinh đẹp với niềm đam mê kinh doanh


Cẩm Ly, một bạn trẻ ở Hà Nội nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ khả năng kinh doanh thời trang nhạy bén và ngoại hình xinh xắn. Từ bán hàng trực tuyến trên mạng, giờ "hot girl" Hà thành đã sở hữu cửa hàng thời trang lung linh tại phố Trần Quốc Toản (Hà Nội).

 Ly còi làm model cho chính sản phẩm của mình (ảnh: Facebook)

Tin liên quan

» Quà giảm giá online cho Lễ tình nhân nở rộ trên mạng
» Lật tẩy những mánh lừa đảo mới khi mua sắm online
» "Săn" quà độc Online ngày Lễ Tình nhân

P.V
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh