• Zalo

Nhiều sao Việt chia sẻ khi biết Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp

Sao Việt Thứ Tư, 26/05/2021 10:04:26 +07:00

Thông tin danh hài Hoài Linh mắc ung thư tuyến giáp khiến các sao Việt cùng khán giả không khỏi bất ngờ, nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự chia sẻ.

Giữa ồn ào liên quan đến số tiền từ thiện 14 tỷ đồng dành cho đồng bào miền Trung, thông tin NSƯT Hoài Linh phải nằm viện điều trị, phẫu thuật K tuyến giáp cách đây ít tháng lại càng khiến nhiều người bất ngờ.

Người thân của nam nghệ sĩ cho biết, ngay từ dịp Giỗ Tổ sân khấu năm 2020, nam danh hài đã phải quấn khăn choàng cổ để che vết mổ. Cũng vào những tháng cuối năm, NSƯT Hoài Linh đã phải vào thuốc và nằm viện điều trị nhiều lần, thậm chí là xạ trị. 

Nhiều sao Việt chia sẻ khi biết Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp - 1

Thông tin Hoài Linh mắc ung thư tuyến giáp và đã phẫu thuật thành công khiến nhiều người bất ngờ

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, nhiều sao Việt, đặc biệt là những người đã từng gắn bó với NSƯT Hoài Linh đã không khỏi bàng hoàng, dành những lời chia sẻ, động viên nam danh hài trước sự việc này.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Quách Tuấn Du viết: "Anh cũng vừa hết bệnh lên, kế hoạch cho mọi thứ thì đến dịch, mọi người củng hiểu anh hoãn lại có hợp lý không?... Có nghe câu 'Muốn lo cho mọi người trước tiên lo cho bản thân' nên hình ảnh này cũng đủ hiểu lý do tại sao lại chậm trễ mấy tháng qua. Tin hay không quyền của mỗi người thôi...".

Nhiều sao Việt chia sẻ khi biết Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp - 2

Đạo diễn sân khấu Mai Thế Hiệp chia sẻ: "Thật là đau lòng. Hiệp đã biết anh phải nằm viện phẫu thuật và phải tiếp tục theo dõi điều trị trong một thời gian dài. Nhưng anh không muốn công khai tình hình sức khoẻ của mình vì không muốn gây ồn ào và làm cho mọi người lo lắng. Nhưng đến nay thì anh cũng đã bị bắt buộc phải công khai tình hình sức khoẻ của mình. Buồn vì bản thân mình không giúp gì được cho anh. Thương anh nhiều và luôn ủng hộ anh".

 
Nhiều sao Việt chia sẻ khi biết Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp - 3

Diễn viên Hồng Trang lên tiếng bênh vực nam danh hài giữa "tâm bão" dư luận: "Cái khăn rằn đâu chỉ để quàng cổ? Nhìn nè, thấy khăn này có 2 màu trắng đen đàng hoàng rõ rệt không nè... Vậy mà nhiều người lại không thấy á chớ, mắc cười ghê! Cái khăn đẹp ghê nơi luôn á chời quơi!".

Nhiều sao Việt chia sẻ khi biết Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp - 4

Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh thì để lại lời chúc sức khỏe đến đàn anh: "Anh giữ sức khỏe thật tốt nha...". Bên dưới bài đăng, nghệ sĩ Gia Bảo cũng để lại trạng thái cảm xúc của mình trước thông tin NSƯT Hoài Linh mắc ung thư tuyến giáp: "Muốn khóc luôn em ơi".

Nhiều sao Việt chia sẻ khi biết Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp - 5

Hiện thông tin nghệ sĩ hài Hoài Linh phải từng nằm viện phẫu thuật và điều trị ung thư tuyến giáp vẫn đang là chủ đề bàn tán của dân mạng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin