Nhiều ‘quái thú’ liên tiếp được sinh ra ở Argentina

(VTC News) – Một người nông dân Argentina đã vô cùng kinh ngạc khi con lợn nái nhà ông sinh ra một chú lợn con 8 chân. Ông còn sốc hơn khi con lợn thứ hai ra đời có tới hai miệng.

Có rất nhiều loài động vật khác thường đã được sinh ra ở El Galpon, ở phía Tây Bắc tỉnh Salta, Argentina. Người nông dân tên là Santiago Valdez đã vô cùng kinh ngạc khi con lợn nái nhà ông sinh ra một chú lợn con 8 chân.
Người nông dân Argentina đã rất ngạc nhiên khi lợn nái nhà ông sinh ra lợn con 8 chân. Ảnh The Mirror 

Người nông dân Argentina đã rất ngạc nhiên khi lợn nái nhà ông sinh ra lợn con 8 chân. Ảnh The Mirror Tuy nhiên, ngay sau khi sinh, con lợn kỳ dị ấy đã chết. Ông Santiago Valdez còn sốc hơn khi con lợn nái sinh thêm lợn con thứ hai có tới hai miệng. Ông Valdez chụp một vài hình ảnh của con lợn trước khi nó chết, chia sẻ chúng lên mạng xã hội.

Ông còn sốc khi con lợn thứ hai được sinh ra có tới hai miệng. Ảnh The Mirror 

Ông còn sốc khi con lợn thứ hai được sinh ra có tới hai miệng. Ảnh The Mirror Ngay khi đăng tải, hình ảnh của ông được lan truyền một cách nhanh chóng. Ông nói: " Tôi không hiểu tại sao lại như vậy. Tôi cũng băn khoăn rằng tại sao không ai yêu cầu điều tra về hiện tượng kỳ lạ này. Vì vậy tôi đã ném chúng đi".

Ông Valdez cho biết thêm rằng ông không thấy bất kỳ sự bất thường nào trong con lợn nái đang kỳ sinh sản, mặc dù nó đã bắt đầu sinh ít lợn con hơn trước đây.  

Gần đây có rất nhiều con vật kỳ lạ được sinh ra ở Argentina. Ảnh The Mirror 

Gần đây có rất nhiều con vật kỳ lạ được sinh ra ở Argentina. Ảnh The Mirror 


Tháng 11 năm 2015, một con lợn con với hai người và một đầu được sinh ra ở một tỉnh phía Đông Bắc Entre Rios. Gần đây, một con bê sinh ra có hai đầu và sáu chân, và một con gà với bốn chân cũng được sinh ra ở vùng thôn quê của Argentina trong cùng một tuần.

Những hiện tượng kỳ quái này được cho là do ảnh hưởng của những hóa chất công nghiệp mà những người nông dân sử dụng trên mảnh đất của mình, hoặc có thể là do tác dụng phụ của các kỹ thuật thâm canh.

Video: ‘Quái thú lưỡng cư’ siêu việt của Thủy quân lục chiến Mỹ


Hường Nguyễn ( Theo The Mirror)

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.