• Zalo

Nhiều phụ nữ ở Tiền Giang hoang mang vì đi đường vô cớ bị xịt hơi cay

Tin nhanh 24hThứ Sáu, 14/05/2021 12:32:28 +07:00
(VTC News) -

Khi chạy xe trên quốc lộ 60 (địa phận TP Mỹ Tho, Tiền Giang) nhiều phụ nữ vô cớ bị nhóm thanh niên xịt hơi cay vào mặt, vụ việc khiến nhiều người hoang mang.

Ngày 14/5, chị N.T.A.Đ. (ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho) cho hay, bản thân chưa hết sửng sốt vì bất ngờ bị xịt hơi cay vào mặt khi đi trên quốc lộ 60, vào đêm 13/5.

“Chúng không xịt hơi cay trực tiếp mà chạy vượt lên phía trước xịt, mượn gió tạt xuống khiến người đi đường cay mắt phải ngừng xe lại đột ngột. Tôi thấy bạn mình đang chạy xe bỗng ngừng đột ngột, la lên chết rồi bị con gì bay vào mắt. Nhìn ngang qua có nhiều người cũng ngừng lại dụi mắt vì bỏng rát, phía sau cũng có vài chiếc xe nữa phải thắng gấp”, chị Đ. kể lại sự việc.

Nhiều phụ nữ ở Tiền Giang hoang mang vì đi đường vô cớ bị xịt hơi cay - 1

Đoạn đường nhiều người dân bị xịt hơi cay vào đêm qua. (Ảnh: Chu Huy)

Còn theo chị H. (nạn nhân bị khá nặng, ngụ xã Trung An), khoảng 21h đêm 13/5, khi đi chơi cùng bạn về đến đoạn ngã tư siêu thị GO, chị bị nhóm người đi xe máy vượt lên. Nhóm này dùng bình hơi cay xịt về phía nhiều người đang lưu thông, không cần biết ai là ai.

“Tụi nó xăm trổ, tuổi 18 đến 24 là cùng, không đội nón bảo hiểm gì hết mà chạy như chỗ không người vậy. Xịt xong  thì quẹo vào hướng đường Nguyễn Công Bình và mất hút luôn” chị H. kể lại sự việc với đôi mắt sưng húp.

Nhiều phụ nữ ở Tiền Giang hoang mang vì đi đường vô cớ bị xịt hơi cay - 2

Đa số nạn nhân bị xịt hơi cay phải xin nghỉ làm vì mắt còn sưng và bỏng rát. (Ảnh: Chu Huy)

Theo các nạn nhân, nhóm đối tượng này không có ý định cướp giật mà có biểu hiện “ngáo đá” và đang rất kích động.

Sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều nạn nhân bị tấn công bằng hơi cay vào đêm qua cũng lên tiếng xác nhận, đồng thời lên án hành vi trên.

Theo người dân, đây là lần đầu tiên ở TP Mỹ Tho xuất hiện hành động tấn công người đi đường kiểu này. Vụ việc khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

CHU HUY
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp